Sau Lâm Tâm Như, Angela Baby cũng chuẩn bị đón chào con đầu lòng!

2017-01-09 11:31:15
Một dòng tin nhắn đã được xoá bỏ của Angela Baby trên mạng xã hội Weibo khiến dân tình cho rằng, thời gian lâm bồn của bà xã Huỳnh Hiểu Minh không còn xa.

Năm 2017 mới chỉ bắt đầu vài ngày song tin hỷ trong làng giải trí đã dồn dập bay đến. Tối ngày hôm qua (6/1), Lâm Tâm Như bất ngờ thông báo gia đình cô chính thức đón chào thành viên mới. Trong khi mọi người đang mải bàn tán về tiểu công chúa nhà Lâm - Hoắc thì ở một diễn biến khác, Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh phải chăng cũng sắp lên chức bố mẹ trong vài ngày nữa?

sau lam tam nhu angela baby cung chuan bi don chao con dau long 1

Cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh đang đếm này chuẩn bị được lên chức bố mẹ?


Cụ thể, tối ngày hôm qua (6/1), Angela Baby có đăng một trạng thái trên mạng xã hội Weibo với nội dung: "1234567". Sau đó, dòng trạng thái này được xóa đi rất nhanh, tuy nhiên, vẫn có netizen chụp lại được màn hình. Nhiều người tin rằng, rất có thể Angela Baby đang có ẩn ý về việc cô sẽ lâm bồn trong vài ngày tới.

sau lam tam nhu angela baby cung chuan bi don chao con dau long 2

Nội dung dòng trạng thái trên Weibo của Angela Baby được netizen nhanh tay chụp lại


Được biết, hiện giờ, Angela Baby đã tạm dừng tất cả mọi công việc, tới Hồng Kông để dưỡng thai, chờ tới ngày sinh nở. Hiện giờ cô vẫn chưa quyết định sẽ đẻ thường hay đẻ mổ. Với dòng trạng thái đầy ẩn ý của Angela Baby, netizen xứ Trung bày tỏ họ rất nóng lòng được đón chào "tiểu Baby" ra đời.

sau lam tam nhu angela baby cung chuan bi don chao con dau long 3

Hiện giờ, Angela Baby đã về Hồng Kông dưỡng thai, còn Huỳnh Hiểu Minh chỉ chờ đến khi nào hoàn thành quay phim sẽ bay về Hồng Kông chăm sóc vợ


Cách đây không lâu, Angela Baby trong một bài phỏng vấn đã khen ngợi hết lời ông xã Huỳnh Hiểu Minh vì chăm sóc cho cô vô cùng chu đáo. Tháng 1 này, sau khi hoàn thành việc quay phim, Huỳnh Hiểu Minh sẽ nhanh chóng bay trở về Hồng Kông để chăm sóc vợ.

Về việc tiết lộ giới tính của em bé trong bụng, Angela Baby không trả lời, tuy nhiên khi được hỏi muốn sinh con trai hay con gái, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đáp: "Như thế nào cũng được, tôi định sẽ sinh vài nhóc. Lần mang bầu này, là bé trai hay bé gái đều được cả". Nhiều người trêu rằng, mẹ của Huỳnh Hiểu Minh muốn có 6 đứa cháu nội, không biết Angela Baby có thể đáp ứng đúng "chỉ tiêu" của mẹ chồng hay không.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...