Sau 4 năm bất hòa, Triệu Vy - Trần Khôn lần đầu nói chuyện với nhau

2017-03-10 10:22:44
Chỉ là một dòng nhắn hỏi thăm bình thường trên mạng xã hội, song nhiều người cho rằng đó là động thái giảng hòa, "gương vỡ lại lành" của đôi bạn thân Triệu Vy - Trần Khôn sau nhiều năm bất hòa.

Bấy lâu nay, mối quan hệ của Triệu Vy - Trần Khôn luôn bị đồn thổi là có nhiều bất hòa, dẫn đến việc cả hai không còn nhìn mặt nhau, thậm chí tránh mặt nhau tại sự kiện. Tuy nhiên, động thái mới nhất của Triệu Vy mới đây đã hóa giải mọi tin đồn bất hòa, thậm chí nhiều người cho rằng cả hai "gương vỡ lại lành" sau khoảng thời gian dài tránh mặt.

sau 4 nam bat hoa trieu vy tran khon lan dau noi chuyen voi nhau 1

Cặp bạn thân Triệu Vy - Trần Khôn


Mới đây, trên mạng xã hội, Trần Khôn đã đăng dòng status: "Khóc 5 tiếng đồng hồ liền... Tan ca thôi". Triệu Vy đã đăng bình luận ngay phía dưới dòng trạng thái này với câu nói: "Tốt rồi, cảm xúc của cậu vẫn phong phú", còn kèm theo 2 biểu tượng cảm xúc "long lanh" dễ thương.

sau 4 nam bat hoa trieu vy tran khon lan dau noi chuyen voi nhau 2

Trần Khôn - Triệu Vy cùng bình luận trò chuyện với nhau rất thân thiết. Sau bình luận của Triệu Vy, Trần Khôn đáp lại rằng: "Kịch bản gây xúc động mạnh"


Nhiều fan còn nhận ra rằng, thực chất đây là lần đầu tiên cả hai bình luận giao lưu với nhau trên mạng xã hội. Dù đã là bạn bè 15 năm nhưng chưa có lần nào Triệu Vy hay Trần Khôn vào tài khoản Weibo của nhau và bàn luận chuyện phiếm. Động thái này của Triệu Vy được nhiều người nhận định là cố hàn gắn với Trần Khôn sau bất hòa từ cách đây 4 năm.

sau 4 nam bat hoa trieu vy tran khon lan dau noi chuyen voi nhau 3

Trần Khôn - Triệu Vy từng là đôi bạn thân thiết kể từ khi còn học trên ghế nhà trường. Sau thành công của "Hoàn Châu Cách Cách", Triệu Vy trở nên nổi tiếng, Trần Khôn vì thế mà ít tiếp xúc với bạn học hơn. Tuy nhiên về sau, anh lại phát hiện Triệu Vy vẫn là cô bạn học như ngày nào, tính cách không thay đổi.

sau 4 nam bat hoa trieu vy tran khon lan dau noi chuyen voi nhau 4

Triệu Vy - Trần Khôn thuở còn ngồi trên ghế nhà trường


Chuyện rạn nứt trong tình cảm giữa Trần Khôn và nàng Én Nhỏ được cho là vì Châu Tấn. Châu Tấn ghen tức, khó chịu với Triệu Vy, và Trần Khôn lại ủng hộ Châu Tấn nên lánh xa Triệu Vy, kể từ đó bộ ba Châu Tấn - Trần Khôn - Triệu Vy không bao giờ chạm mặt ở các sự kiện.

sau 4 nam bat hoa trieu vy tran khon lan dau noi chuyen voi nhau 5

Bộ ba rắc rối Triệu Vy - Trần Khôn - Châu Tấn

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...