Rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đi du lịch với bạn trai mới CEO vừa điển trai vừa giàu có

2016-02-16 11:17:00
Triệu Lệ Dĩnh bị bắt gặp đi cùng một người đàn ông tới Maldives du lịch, rộ lên tin đồn cô đã có bạn trai.

Cách đây chỉ vài giờ, một blogger thạo tin của làng giải trí bất ngờ chia sẻ thông tin, bạn trai của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh đã lộ diện. Theo thông tin mà blogger chia sẻ, hai người bị bắt gặp khi cùng nhau đi du lịch tại Maldives ngày 5/2 vừa rồi và "bạn trai nghi vấn" của Triệu Lệ Dĩnh là Vương Hạo – một CEO của công ty thời trang tên Mỹ Tây.

ro tin trieu le dinh di du lich voi ban trai moi ceo vua dien trai vua giau co 1

Triệu Lệ Dĩnh cùng "bạn trai nghi vấn" Vương Hạo bị bắt gặp đi du lịch Maldives cùng nhau

Trên weibo của blogger đưa tin, một loạt hình ảnh chứng minh Triệu Lệ Dĩnh cùng Vương Hạo đi du lịch. Thông tin chụp lại từ phía người cung cấp tin cho biết, trên hệ thống có tên phiên âm Zhao Li Ying và Wang Hao, hoàn toàn trùng khớp với tên phiên âm của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo. Trang QQ có nói rõ hơn, ngày 4/2, Triệu Lệ Dĩnh đáp chuyến bay xuất phát từ Thượng Hải tới Colombo, sau đó chuyển hướng bay tới Maldives, tới ngày 10 mới quay trở về Trung Quốc. Ngoài Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo, một người phụ nữ khác cũng đi cùng 2 người này được xác định tên là Jia Youxin. Hình ảnh của ba người tại sân bay Malé (Maldives) cũng đã được chụp lại.

ro tin trieu le dinh di du lich voi ban trai moi ceo vua dien trai vua giau co 2

ro tin trieu le dinh di du lich voi ban trai moi ceo vua dien trai vua giau co 3

Thông tin về lịch trình bay của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo cùng một người tên Jie Youxin. Hai người ngồi cùng chuyến bay và cùng tới một địa điểm

ro tin trieu le dinh di du lich voi ban trai moi ceo vua dien trai vua giau co 4

Ba người bị bắt gặp tại sân bay Males (Maldives)

Được biết, Vương Hạo sinh năm 1979, hiện đang là CEO của một công ty thời trang Mỹ Tây. Năm 13 tuổi, anh sang Mỹ du học. Vương Hạo theo học ngành thông tin kỹ thuật tại trường đại học Washington và có thêm một bằng kép ngành toán học. Trang QQ còn cho biết thêm, Vương Hạo cũng hiện là CEO của một trang mua sắm tại Thượng Hải. Nhiều bình luận khen ngợi anh chính là "cao phú soái" (Cao ráo – Giàu có – Đẹp trai) trong truyền thuyết.

ro tin trieu le dinh di du lich voi ban trai moi ceo vua dien trai vua giau co 5

Chân dung Vương Hạo – CEO một công ty thời trang, người từng tốt nghiệp đại học tại Mỹ, một "cao phú soái" ngoài đời thực

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...