Rộ tin Tạ Đình Phong - Vương Phi tổ chức đám cưới sáng nay

2016-01-18 11:37:52
Nhiều trang báo và mạng xã hội thi nhau đăng tải thông tin rằng, "Thiên hậu C-Pop” Vương Phi đã tổ chức hôn lễ cùng bạn trai Tạ Đình Phong vào sáng nay.

Sáng hôm nay (16/1), đồng loạt các trang báo lớn của Trung Quốc cũng như mạng xã hội Weibo đều đưa tin, Vương Phi và Tạ Đình Phong bất ngờ tổ chức đám cưới vào ngày 16/1. Hiện đây là thông tin được nhiều người dùng mạng và các trang báo chia sẻ nhiều nhất trong sáng nay.

ro tin ta dinh phong vuong phi to chuc dam cuoi sang nay 1

Sáng nay trên các tờ báo Trung Quốc đều đưa tin hé lộ khung cảnh đám cưới của Tạ Đình Phong - Vương Phi

Theo trang 163, tối ngày 15/1 có một người dùng mạng đã tung loạt hình ảnh được cho là "Vương Phi tổ chức đám cưới cùng Tạ Đình Phong tại Đại Lý (Vân Nam)". Người này còn nói rằng: "Chúng tôi đang bắt đầu tập dượt cho buổi lễ". Một vài hình ảnh khung cảnh được cho là tại đám cưới ở Đại Lý đã được tung ra. Trong ảnh, các nhân viên đang khẩn trương hoàn tất khâu trang trí.

ro tin ta dinh phong vuong phi to chuc dam cuoi sang nay 2

Tối qua, một netizen đăng tải hình ảnh có ghi rằng, đám cưới của Vương Phi diễn ra tại Đại Lý (Vân Nam) đang trong khâu chuẩn bị

Sáng nay (16/1), một fan khác lại viết: "Hôm nay, Vương Phi tổ chức lễ cưới, công ty chúng tôi đều đã đến đầy đủ". Ngoài ra, một người khác cũng khẳng định: "Có một người nổi tiếng đã tới khu vila của chúng tôi tổ chức đám cưới, theo nguồn tin có thể tin cậy được thì đó chính là Vương Phi".

ro tin ta dinh phong vuong phi to chuc dam cuoi sang nay 3

Những hình ảnh trên mạng xã hội được cho là các nhân viên đám cưới đang tất bật chuẩn bị cho hôn lễ của Vương Phi - Tạ Đình Phong

Trước đó, hồi tháng 12, trên mạng đã xuất hiện tin đồn rằng cặp đôi Phong - Phi sẽ tổ chức lễ cưới vào tháng 1 năm 2016 tại Đại Lý. Khi những bức ảnh này được tung ra vào sáng nay, nhiều netizen bày tỏ rằng, có vẻ như tin đồn trước đó là sự thật. Nhưng điều khiến mọi người bất ngờ chính là, đại diện của Tạ Đình Phong đã lên trang mạng xã hội Weibo chia sẻ dòng cập nhật: "Quá nhàm chán. Tạ Đình Phong hôm nay có buổi chụp hình tại Thượng Hải".

ro tin ta dinh phong vuong phi to chuc dam cuoi sang nay 4

Tháng 12 năm ngoái, đã có thông tin Vương Phi và Tạ Đình Phong sẽ tổ chức hôn lễ vào đầu năm 2016 tại Đại Lý (Vân Nam)

ro tin ta dinh phong vuong phi to chuc dam cuoi sang nay 5

Quản lý của Tạ Đình Phong lên tiếng xác nhận thông tin trên là giả, cho rằng hôm nay Tạ Đình Phong có buổi chụp hình tại Thượng Hải

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...