Rộ tin Châu Du Dân từng có “tình một đêm” ở Thái Lan trước khi lấy vợ

2016-01-04 15:21:45
Một người phụ nữ Thái Lan chia sẻ với báo giới Đài Loan rằng cô và Châu Du Dân đã có mối quan hệ “tình một đêm” khi nam tài tử này tới Thái Lan quay phim.

Các phương tiện truyền thông Đài Loan đưa tin, tài tử Châu Du Dân đang vướng phải một lùm xùm ngay dịp đầu năm mới, khi có một phụ nữ quốc tịch Thái Lan bất ngờ chia sẻ với báo giới Đài Loan rằng cô và Zai Zai (biệt danh của Châu Du Dân) có một mối quan hệ “mờ ám” khi nam tài tử ở Thái Lan, ngay trong thời gian Châu Du Dân vẫn giữ kín thân phận bạn gái Dụ Hồng Uyên. Trang QQ đã đăng tải thông tin trên với dòng tít: “Rộ tin Châu Du Dân có tình một đêm tại Thái Lan”.

ro tin chau du dan tung co tinh mot dem o thai lan truoc khi lay vo 1

Một người phụ nữ quốc tịch Thái bất ngờ chia sẻ thông tin, cô và Châu Du Dân có mối quan hệ khi nam tài tử ở Thái Lan

QQ viết lại sự việc như sau: Ngày 10/11 năm ngoái, trên Weibo của mình, Châu Du Dân bất ngờ đăng tải hình ảnh kèm lời nhắn rằng, anh và nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên đã chính thức trở thành vợ chồng, Châu Du Dân còn khoe chiếc nhẫn cưới kim cương sáng lấp lánh. Tuy nhiên, gần đây, một người phụ nữ Thái Lan bất ngờ tiết lộ với báo giới Đài Loan rằng, hồi tháng 6, Châu Du Dân sang Thái để quay phim “Nhật ký tìm chồng của Đỗ Lạp Lạp”, giữa anh và người phụ nữ Thái Lan kia nảy sinh quan hệ, mà theo trang QQ đưa tin là "tình một đêm".

Khi xem tin tức về anh và Dụ Hồng Uyên trên mặt báo, người phụ nữ này cho biết, “Châu Du Dân không hề đề cập tới Dụ Hồng Uyên”, vậy nên khi đọc được tin tức về chuyện kết hôn của hai người, người phụ nữ Thái Lan kia tỏ ra rất sốc.

ro tin chau du dan tung co tinh mot dem o thai lan truoc khi lay vo 2

Châu Du Dân đăng tải hình ảnh anh và Dụ Hồng Uyên đi đăng ký kết hôn, thông tin này làm người phụ nữ Thái Lan bất ngờ và “sốc”

Ngay lập tức, báo giới Đài Loan đã liên hệ với bên công ty đại diện của Châu Du Dân. Người đại diện nhanh chóng bác bỏ thông tin trên bằng một câu trả lời: “Thông tin trên là sai sự thật, chúng tôi không có trách nhiệm phải trả lời. Quá nhàm chán”.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...