Rộ nghi vấn Triệu Lệ Dĩnh bí mật đính hôn cùng bạn trai CEO 37 tuổi

2016-02-22 11:11:08
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh rất có thể đã đính hôn cùng bạn trai CEO Vương Hạo khiến nhiều người ngạc nhiên.

Sáng nay (22/2), tập đoàn paparazzi lớn nhất Trung Quốc – Phong Hành đã đăng tải loạt hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh đi nghỉ mát cùng bạn trai tin đồn CEO Vương Hạo. Điều đáng nói, Phong Hành đặt nghi vấn về mối quan hệ của hai người và cho rằng, Triệu Lệ Dĩnh rất có thể đã đính hôn cùng bạn trai 37 tuổi này.

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 1

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo bị Phong Hành chụp được ảnh tại Maldives

Cách đây không lâu, một blogger thạo tin giải trí bất ngờ đăng tải một vài hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh và một người đàn ông cùng nhau tới Maldives nghỉ ngơi trước dịp Tết. Sau đó, blogger cung cấp thông tin, người đàn ông trên chính là CEO 37 tuổi của công ty thời trang có tên Mỹ Tây. Điều này làm dấy nghi ngờ rằng, Triệu Lệ Dĩnh đã có bạn trai, và Vương Hạo chính là chàng hoàng tử "cao phú soái" (Cao ráo – Giàu có – Đẹp trai) của "Tiểu Cốt".

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 2

Hình ảnh cách đây không lâu của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo tới Maldives được một blogger chia sẻ

Phong Hành Studio ngày hôm nay tiếp tục đưa ra loạt hình ảnh đi nghỉ mát tại Maldives của cặp đôi. Trác Vỹ - người đứng đầu Phong Hành - còn đăng tải tiếp loạt tin nhắn của ông và người cung cấp thông tin. Theo đó, một người phụ nữ trung niên có đi đánh mạt chược cùng người cung cấp tin, bà tự giới thiệu mình là mẹ của Vương Hạo. Khi được hỏi về cô gái đi cùng (được cho rằng chính là Triệu Lệ Dĩnh), người phụ nữ này nói: "Đó là con dâu tôi".

Tuy nhiên, khi được hỏi có phải cô gái là ngôi sao Triệu Lệ Dĩnh, bà này vội vàng phủ nhận. Khi người cung cấp thông tin hỏi nhân viên khách sạn thì nhận được câu trả lời khẳng định, đúng là Triệu Lệ Dĩnh đang ở khách sạn này. Chính vì chi tiết này nên Phong Hành đặt dấu hỏi nghi ngờ, phải chăng Triệu Lệ Dĩnh đã bí mật đính hôn cùng Vương Hạo.

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 3

Đoạn tin nhắn của Phong Hành cùng người cung cấp thông tin, theo đó người phụ nữ nhận mình là mẹ của Vương Hạo, còn nói Triệu Lệ Dĩnh là "vợ của anh ấy (tức Vương Hạo)"

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 4

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 5

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 6

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 7

ro nghi van trieu le dinh bi mat dinh hon cung ban trai ceo 37 tuoi 8

Loạt hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh cùng bạn trai CEO Vương Hạo được người đưa tin cung cấp cho Phong Hành

Trang Phong Hành còn đưa lời bình luận, hóa ra, Triệu Lệ Dĩnh 29 tuổi không giống như các tiểu hoa đán như Dương Mịch, Lưu Thi Thi, Angela Baby,… chọn người trong ngành để làm người yêu, mà âm thầm chọn một "cao phú soái" 37 tuổi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...