Phạm Băng Băng và Lý Thần góp tiền mua nhà, chuẩn bị kết hôn?

2016-03-21 14:55:00
Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đến cục quản lý bất động sản tại Thanh Đảo để làm thủ tục mua nhà.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin, Phạm Băng Băng và Lý Thần đã đến cục quản lý bất động sản tại Thanh Đảo để làm thủ tục mua nhà.

Vào ngày 19/3, trước câu hỏi việc mua biệt thự làm tổ ấm là do cô hay bạn trai quyết định, người đẹp họ Phạm hài hước trả lời: 'Đều do mẹ tôi quyết định hết'.

pham bang bang va ly than gop tien mua nha chuan bi ket hon 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần chung tiền mua nhà, chuẩn bị cho tổ ấm mới.

pham bang bang va ly than gop tien mua nha chuan bi ket hon 2

Phạm Băng Băng xinh đẹp trong sự kiện.

 

Sau khi công khai tình cảm, Phạm Băng Băng và Lý Thần nhận được sự ủng hộ của hai bên gia đình. Cha mẹ Phạm Băng Băng rất tin tưởng và yêu quý con rể tương lai, trong khi đó Lý Thần cũng biết cách lấy lòng phụ huynh của bạn gái. Vì đã coi như người một nhà nên cặp đôi không ngại để cha mẹ giúp mình thu xếp những công việc riêng tư.

pham bang bang va ly than gop tien mua nha chuan bi ket hon 3

Lý Thần và gia đình Phạm Băng Băng

 

Ngoài ra trong sự kiện, Phạm Băng Băng cũng chia sẻ thêm, bản thân khi ra ngoài làm việc là một cô gái mạnh mẽ, nhưng khi về tới nhà lại là một cô gái dịu dàng đáng yêu. 

'Tôi từ nhỏ đã đi đóng phim, đến nay đã có 17, 18 năm trong nghề. Nhưng dẫu khi làm việc tôi có mạnh mẽ đến đâu thì trong cuộc sống gia đình, tôi vẫn là người phụ nữ nhỏ bé, dịu dàng, lấy tình yêu làm đích đến'. Câu trả lời này cho thấy sự dựa dẫm về tinh thần của Phạm Băng Băng với Lý Thần.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...