Nhan sắc không đổi của loạt sao C-biz đáng yêu

2016-05-03 13:09:38
Nổi tiếng ngay từ thời thơ ấu, loạt sao C-biz như Ngô Lỗi, Dương Tử, Trương Tuyết Nghênh, Quan Hiển Đồng đều đẹp từ hồi trẻ thơ cho đến thời điểm hiện tại.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 1

Ngô Lỗi xuất hiện trên màn ảnh nhỏ từ năm lên sáu. Anh là diễn viên nhí được ưa chuộng thời đó nhờ vẻ đáng yêu của mình. Sau thành công đầu đời ở tuổi thơ, Ngô Lỗi tiếp tục trở thành nam diễn viên tuổi teen hút người hâm mộ nhất nhì C-biz. Anh chàng được mệnh danh là “em trai quốc dân” nhờ vẻ ngoài đẹp trai của mình.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 2

Dương Tử nổi tiếng với vai diễn Tiểu Tuyết trong loạt phim Gia hữ nhi năm 2004. Cho đến thời điểm hiện tại, Dương Tử ngày càng trẻ trung và xinh đẹp hơn trước.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 3

Sài Uý thời thơ ấu và hiện tại đều xinh đẹp. Bắt đầu sự nghiệp với vai diễn Thừa Hoan cách cách trong bộ phim Bộ kim tâm, Sài Uý khiến nhiều người ngơ ngác bởi vẻ hồn nhiên của mình. Sau này, cô xuất hiện trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Tân Thần điêu đại hiệp, Tiểu thơi đại 4…

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 4

Quan Hiểu Đồng sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Quan Hiểu Đồng được mệnh danh là “Khuê nữ quốc dân”, được các phụ huynh mơ ước có đứa con như vậy.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 5

Trương Tuyết Nghênh là một trong những ngôi sao tuổi teen nổi bật của Trung Quốc. Ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tốt, Trương Tuyết Nghênh của thời hiện tại vẫn cuốn hút người xem.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 6

Tổng Tổ Nhi là em họ của nữ diễn viên Thư Sướng. Cô đóng kim từ năm lên bảy và được khán giả biết đến với vai diễn Tiểu Na Tra. Tổ Nhi hiện tại được chú ý nhiều hơn với thời thơ ấu bởi vẻ đẹp tự nhiên ngày càng bừng sáng.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 7

Từ Kiều được biết đến qua vai chính trong phim Trường Giang số 7 của Châu Tinh Trì. Càng lớn, Từ Kiều càng trắng trẻo và xinh đẹp. Từ Kiều chủ yếu đóng phim điện ảnh, tác phẩm truyền hình đầu tay gần đây là bộ phim đình đám Huyễn thành (Ice Fantasy).

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 8

Quách Hiểu Đình đóng phim từ năm lên sáu tuổi. Cô có nét đẹp vừa tinh nghịch vừa dịu dàng và càng lớn càng nữ tính.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 9

Tưởng Y Y là người mẫu quảng cáo ngay từ nhỏ và cũng đóng phim từ năm lên sáu. Vẻ đẹp tự nhiên của Y Y cũng ngày càng được phát triển theo chiều hướng tích cực.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 10

Đổng Tuệ được biết đến qua các bộ phim cổ trang. Đồng Tuệ khi lớn lên có nét đẹp thanh tú. Cô sở hữu thân hình nhỏ nhắn và đáng yêu.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 11

Trương Dân Kiệt khởi nghiệp hơi muộn từ năm 11 tuổi. Càng lớn, Trương Dân Kiệt càng đẹp trai khi góp mặt trong các phim cổ trang nổi tiếng như Cổ kiếm kỳ đàm, Tân Thần điêu đại hiệp, Ban Thục truyền kỳ, Nữ y minh phi truyền.

nhan sac khong doi cua loat sao cbiz dang yeu 12

Trương Tử Phong hiện tại và thơ ấu khác nhau hoàn toàn. Nếu thơ ấu với vẻ đẹp bình dân thì hiện tại cô được coi như một hotgirl của điện ảnh Trung Quốc.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...