Nhậm Tuyền làm mối Lý Băng Băng với tình trẻ kém 15 tuổi

2017-01-05 22:09:20
Khán giả bất ngờ khi bạn trai tin đồn lâu năm của Lý Băng Băng là cầu nối cho cô đến với người tình hiện tại.

Theo Ifeng, tối 4/1, Lý Băng Băng công khai ảnh người yêu trên trang cá nhân. Cô viết: "Tất cả đều là sự sắp đặt tuyệt vời nhất".

Sau đó, Nhậm Tuyền gửi lời chúc tới Băng Băng. Anh thổ lộ: "Với tư cách là người làm mối, cuối cùng tôi cũng đưa đại mỹ nhân của mình đến bên chàng trai tuấn tú đa tài này rồi. Coi như hoàn tất tâm nguyện".

Nhậm Tuyền chia sẻ 23 năm làm bạn với Băng Băng, anh luôn là cánh tay trái của cô. Giờ cô có thêm cánh tay phải làm chỗ dựa, điều này làm anh cảm thấy được an ủi.

nham tuyen lam moi ly bang bang voi tinh tre kem 15 tuoi 1

Lý Băng Băng và bạn trai kém tuổi.


Người hâm mộ bất ngờ khi biết chính Nhậm Tuyền là người làm mối cho Băng Băng. Trong mắt các fan, họ luôn được xem là "một cặp chưa công khai". Có fan viết: "Đúng là tri kỷ, Nhậm Tuyền có thể làm được vậy ư?", "Phục anh ấy quá","Sao anh không giữ chặt cô ấy?"...

Trước đó, thông tin Lý Băng Băng có bạn trai kém cô hơn chục tuổi thu hút sự chú ý của truyền thông và người hâm mộ. Chàng thanh niên tên Hứa Văn Nam, là quản lý cao cấp của một công ty đầu tư. Nhiều người đoán anh quen Nhậm Tuyền qua công việc kinh doanh nên được nam diễn viên giới thiệu cho Lý Băng Băng.

nham tuyen lam moi ly bang bang voi tinh tre kem 15 tuoi 2

Nhậm Tuyền - Lý Băng Băng thời đi học (trái) và trên phim.


Nhậm Tuyền - Lý Băng Băng học cùng lớp tại Học viện Hý kịch Thượng Hải. Họ là đôi bạn thân thiết từ đó cho đến nay. Đây cũng là cặp tình nhân trên màn ảnh được nhiều người yêu thích.

Nhậm Tuyền được khán giả châu Á biết đến qua vai Công Tôn Sách trong loạt phim Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên. Vừa tham gia diễn xuất, anh vừa tập trung phát triển lĩnh vực đầu tư và kinh doanh. Tên Nhậm Tuyền xuất hiện ngày càng nhiều trên các tờ báo kinh tế, tài chính của Trung Quốc. Năm 2016, anh tuyên bố rút khỏi làng giải trí để tập trung phát triển kinh doanh.

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...