Nhậm Đạt Hoa tiết lộ Hoắc Kiến Hoa chuẩn bị kết hôn

2016-01-19 15:10:18
Ngoài ra, gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã có mặt tại sân bay Thượng Hải. Tại đây anh đã rất khó khăn mới có thể ra khỏi sân bay do bị các fan vây kín.

Vừa qua, một đoạn video cho thấy Nhậm Đạt Hoa trả lời phỏng vấn về bạn diễn - Hoắc Kiến Hoa - đã gây xôn xao, bởi trong đó, Nhậm Đạt Hoa đã vô tình tiết lộ chuyện Hoắc Kiến Hoa đang tính chuẩn bị đám cưới.

Nhậm Đạt Hoa: Hôm nay Hoắc Kiến Hoa, hình như...

Phóng viên: Phải rồi hôm nay Hoắc Kiến Hoa không có mặt.

Nhậm Đạt Hoa: Hình như cậu ấy đang lo chuyện kết hôn.

Phóng viên: Hả? Anh ấy sắp cưới rồi sao?

Nhậm Đạt Hoa: Tôi không có nói gì hết á. Chắc là cậu ấy,... aiyou không được nói gì nữa. Phải rồi, cậu ấy chắc là... dù sao cũng cũng là chuyện lớn trong đời người mà. Phải sắp xếp xử lí. Gần đây cậu ấy rất bận rộn. Là chuyện đại sự mà nên rất bận.

Phóng viên: Chúng tôi không biết gì cả.

Nhậm Đạt Hoa: Phải phải, tôi cũng không biết gì.

Với hình tượng sự phụ Bạch Tử Họa trong "Hoa Thiên Cốt" và Bạc Cận Ngôn trong "Hãy nhắm mắt khi anh đến", tên tuổi của Hoắc Kiến Hoa nóng hơn bao giờ hết. Anh đứng vững trong lòng khán giả với hình tượng của một nam thần dù đã đón sinh nhật tuổi 36. Mỗi lần anh xuất hiện đều thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ và giới truyền thông.

Gần đây, Hoắc Kiến Hoa đã đáp máy bay xuống Thượng Hải. Khi anh xuất hiện, đã có hàng trăm fan đứng đó chờ, cửa ra của sân bay bị vây kín. Hoắc Kiến Hoa và trợ lí bị chặn đứng tại đó, không thể thoát ra.

nham dat hoa tiet lo hoac kien hoa chuan bi ket hon 1
Vừa bước xuống máy bay Hoắc Kiến Hoa đã bị fan vây kín. Với lịch trình dày đặc, anh tỏ ra khá mệt mỏi

nham dat hoa tiet lo hoac kien hoa chuan bi ket hon 2
Bị vây kín trong khi lực lượng bảo an mỏng, anh chỉ còn cách xông thẳng vào vòng vây tìm cách thoát thân. Thậm chí anh không kiềm chế được nên đã nổi giận, đề nghị fan tránh đường

Do khi đó không có sắp xếp vệ sĩ riêng từ trước, Hoắc Kiến Hoa đành xông thẳng vào vòng vây fan tìm cách thoát ra. Không ngờ, quãng đường ra tới bãi đỗ xe chỉ 20m nhưng "sư phụ Bạch Tử Họa" phải mất tới 30 phút để đi vì cả quãng đường bị fan bịt kín.

nham dat hoa tiet lo hoac kien hoa chuan bi ket hon 3
Các fan chen lấn, xô ngã nhau chỉ để được gặp Hoắc Kiến Hoa

nham dat hoa tiet lo hoac kien hoa chuan bi ket hon 4
Được biết, sau khi vất vả đột phá vòng vây, Hoắc Kiến Hoa lại phải đứng chờ xe tầm 30 phút. Có vẻ chuyến đi Thượng Hải lần này của anh không mấy suôn sẻ

nham dat hoa tiet lo hoac kien hoa chuan bi ket hon 5
Nam diễn viên không kiềm chế được, đã tức giận chỉ tay vào fan

Hoắc Kiến Hoa trước nay nổi tiếng về việc điềm đạm, yêu quý fan, tuy nhiên lại hết sức thẳng tính. Trong hoàn cảnh ở sân bay, anh đã không chịu được mà nổi giận, chỉ tay đề nghị fan tránh đường. Tuy nhiên, các fan nữ có mặt ở đấy không vì thế mà tức giận, họ chia sẻ rằng họ rất thích "Bạc giáo sư" lạnh lùng như vậy.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...