Nguyên nhân chính dẫn đến đổ vỡ hôn nhân của Selina (S.H.E) bắt nguồn từ chênh lệch thu nhập cá nhân?

2016-03-07 16:44:07
Là thành viên của nhóm nhạc kỳ cựu S.H.E thu nhập của Selina gấp nhiều lần so với thu nhập của chồng.

Dường như, cuộc hôn nhân của Selina (S.H.E) vẫn đang là tiêu điểm chú ý của cư dân mạng Hoa ngữ. Sau khi Selina tuyên bố tin ly hôn vào tối ngày 4/3/2016 sau 4 năm chung sống, cư dân mạng liên tục đồn đoán về nguyên nhân của sự việc.

 

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 1

Selina và chồng cũ khi còn bên nhau và hiện tại

 

Nguyên nhân ly hôn được cô và chồng cũ cho rằng phát sinh từ thói quen cuộc sống, khiến 2 người dần trở nên xa cách và quyết định từ mối quan hệ hôn nhân chuyển sang bạn bè.

Nhiều thông tin cho rằng, chính vấn đề tài chính mới là nguyên nhân khiến cả hai ly dị. Công ty âm nhạc quốc tế HIM, nơi quản lý Selina chia sẻ, 2 vợ chồng cô hoàn toàn độc lập kinh tế. HIM còn cho biết, Selina và A Trung đã bàn bạc chuyện ly hôn từ trước tết âm lịch, nguyên nhân không phải vì người thứ ba như nhiều lời đồn thổi.

Theo trang Ifeng tiết lộ, thu nhập bình quân năm của Selina là 120 triệu Đài tệ (khoảng 81 tỉ đồng), trong khi của Trương Thừa Trung chỉ khoảng 2 triệu Đài tệ (1,3 tỉ đồng). Chênh lệch thu nhập của 2 vợ chồng nữ ca sĩ được tính vào khoảng 62 lần. Con số này điều khiến nhiều người lo ngại tiền trợ cấp sau ly hôn của cặp ngôi sao.

 

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 2

Thu nhập của Selina gấp 60 lần chồng cũ

 

Theo HIM, tuy Selina và chồng cũ không ký hợp đồng hôn nhân về kinh tế trước khi đám cưới, sau khi đường ai nấy đi thì tiền ai người đó quản và không có vướng mắc về vấn đề trợ cấp. Được biết, nhóm S.H.E kể từ ngày ra mắt đến nay đã hơn 15 năm. Cô tự mua nhà cho riêng mình cũng như tặng cho mẹ và em gái, tổng cộng 3 căn nhà với giá trị lên đến gần 300 triệu NDT (202 tỉ đồng).

 

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 3

Căn nhà Selina mua tại chung cư năm 2007

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 4

Nội thất bên trong căn hộ cao cấp

 

Sau khi nữ ca sĩ kết hôn vào năm 2012, cô mua thêm 1 căn ở chung với chồng trị giá 200 triệu Đài tệ (134 tỉ đồng) ở quận Shilin, trung tâm thành phố Đài Bắc. Toàn bộ tiền mua nhà chung đều từ tiền túi của Selina chi trả.

Năm 2005, Selina dành tiền mua tặng cha mẹ 1 căn nhà mới, và mua 1 căn khác cho chính cô 2 năm sau đó. Căn hộ rộng 56m2 với mỗi m2 trị giá 711.000 Đài tệ (478 triệu đồng), tổng trị giá căn hộ gần 40 triệu Đài tệ (27 tỉ đồng).

 

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 5

Khung cảnh quanh căn biệt thự mới của Selina

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 6

nguyen nhan chinh dan den do vo hon nhan cua selina she bat nguon tu chenh lech thu nhap ca nhan 7

Năm 2012, khi cô kết hôn với Trương Thừa Trung, căn hộ trở thành tổ ấm chung của 2 người.

 

Một năm sau, Selina và chồng cũ cảm thấy thích một biệt thự ở quận Shilin và quyết định mua thêm căn này, tổng diện tích 140m2 với mỗi m2 trị giá 1,3 triệu Đài tệ (873 triệu đồng). Giá trị hiện tại của biệt thự này lên đến 200 triệu Đài tệ (134 tỉ đồng).

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...