Người đẹp của "Thái tử phi thăng chức ký" từng là tình cũ của Lý Dịch Phong

2016-01-06 15:09:33
Nàng thơ xinh đẹp của Thái tử Tề Thịnh trong phim "Thái tử phi thăng chức ký" – Trình Tiểu Tấn hóa ra từng là bạn gái thuở đại học của Lý Dịch Phong, tuy nhiên cuộc tình chỉ kéo dài vỏn vẹn 1 tháng.

Những ngày qua, netizen Trung Quốc và Việt Nam rộn ràng lùng sục những thông tin liên quan tới bộ phim "Thái Tử Phi thăng chức ký". Mới đây nhất, các trang báo Trung Quốc bất ngờ đăng tải thông tin, nàng Trần Lương Đệ - diễn viên Trình Tiểu Tấn, ở ngoài đời từng là tình cũ của nam diễn viên đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả trẻ - Lý Dịch Phong.

nguoi dep cua thai tu phi thang chuc ky tung la tinh cu cua ly dich phong 1

Phi tử Trần Lương Đệ của "Thái tử phi thăng chức ký" từng là tình cũ của Lý Dịch Phong?

Theo thông tin mà trang Yoka của Trung Quốc tiết lộ, năm 2007, Lý Dịch Phong mới vào năm nhất đại học đã yêu một cô bạn hơn mình một tuổi, học cùng trường Sư phạm Tứ Xuyên. Cô này theo học chuyên ngành phát thanh truyền hình, tên Trình Tiểu Tấn. Cặp đôi được miêu tả là "Soái Ca và Mỹ Nữ", tuy nhiên, chỉ sau khoảng thời gian ngắn ngủi là 1 tháng, cả hai đã "đường ai nấy đi".

Theo các fan của Lý Dịch Phong, chính Trình Tiểu Tấn là người đã "đá" Lý Dịch Phong, trong khi Lý Dịch Phong vẫn còn yêu cô rất nhiều. Việc chia tay của hai người khiến cho Lý Dịch Phong cảm thấy đau khổ đến nỗi phải khóc lóc chạy về nhà. Mẹ của Lý Dịch Phong liền nói rằng: "Chuyện này không đáng để khóc lóc". Tới nay, Trình Tiểu Tấn trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khán giả hâm mộ bộ phim "Thái tử phi thăng chức ký" khi đảm nhiệm vai diễn phi tử Trần Lương Đệ.

nguoi dep cua thai tu phi thang chuc ky tung la tinh cu cua ly dich phong 2

Bức ảnh cũ của Lý Dịch Phong và Trình Tiểu Tấn

nguoi dep cua thai tu phi thang chuc ky tung la tinh cu cua ly dich phong 3

Qua vai diễn phi tử Trần Lương Đệ, nhiều người đã biết đến nhiều hơn về một Trình Tiểu Tấn xinh đẹp

Trình Tiểu Tấn sinh năm 1986 và đạt giải Á Hậu trong cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu khu vực Trùng Khánh vào năm 2007. Đây chính là bước đệm giúp cô bước vào làng giải trí với vai trò người dẫn chương trình cho kênh truyền hình Tứ Xuyên. Hiện tại, Trình Tiểu Tấn được biết đến là một diễn viên, MC, người mẫu và doanh nhân trẻ.

nguoi dep cua thai tu phi thang chuc ky tung la tinh cu cua ly dich phong 4

Vẻ ngoài xinh đẹp của nữ MC Trình Tiểu Tấn – người từng "đánh cắp" trái tim của Lý Dịch Phong 

nguoi dep cua thai tu phi thang chuc ky tung la tinh cu cua ly dich phong 5

Trình Tiểu Tấn từng là Á khôi cuộc thi sắc đẹp khu vực Trùng Khánh 

nguoi dep cua thai tu phi thang chuc ky tung la tinh cu cua ly dich phong 6

Cô hiện đang được biết đến như là một diễn viên, MC, người mẫu và doanh nhân trẻ

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...