Nghi ngờ Ngôn Thừa Húc tái hợp tình cũ Lâm Chí Linh

2016-03-19 11:20:33
Một mẩu F4 đình đám một thời - Ngôn Thừa Húc bị cư dân mạng nghi ngờ tái hợp tình cũ, lộ ảnh sống chung.

Trang Ifeng đưa tin, "siêu mẫu số một Đài Loan" Lâm Chí Linh khi quay chương trình "Hoa dạng tỷ tỷ 2" đã khoe căn nhà nơi cô đang sống trên sóng truyền hình. Điều đáng nói, nhiều người nhận ra khung cảnh trong ngôi nhà của cô giống với hình ảnh mà Ngôn Thừa Húc (cựu thành viên F4) từng chia sẻ. Chính vì chi tiết này mà nhiều người phỏng đoán, cặp đôi một thời đã bí mật tái hợp và sống chung với nhau.

nghi ngo ngon thua huc tai hop tinh cu lam chi linh 1

Khung cảnh bên trong ngôi nhà của Lâm Chí Linh 

nghi ngo ngon thua huc tai hop tinh cu lam chi linh 2

Tình cờ lại có góc độ rất giống với hình ảnh mà Ngôn Thừa Húc từng chia sẻ cách đây không lâu

 

Dựa vào hình ảnh ngôi nhà của Lâm Chí Linh, có thể thấy rõ một bên mảng tường trắng và chiếc bàn nhỏ để đồ ở góc tướng giống hệt với khung cảnh mà Ngôn Thừa Húc chụp lại. Khi "soi" được chi tiết này, không ít người hâm mộ tỏ ý vui mừng với suy nghĩ, cặp đôi đã bí mật tái hợp và sống chung.

Tuy nhiên, khi liên lạc với Ngôn Thừa Húc, anh thẳng thắn trả lời lại với cánh phóng viên: "Các bạn đã nghĩ quá xa rồi. Cám ơn sự quan tâm của mọi người".

Ngôn Thừa Húc và Lâm Chí Linh từng có khoảng thời gian hẹn hò 5 năm. Cả hai từng được coi là cặp đôi vàng của làng giải trí xứ Đài. Tuy nhiên, đến năm 2006, cặp đôi chia tay nhau, để lại sự tiếc nuối cho nhiều người hâm mộ. Cho đến nay, Ngôn Thừa Húc là thành viên còn lại duy nhất của nhóm F4 vẫn còn độc thân, trong khi đó, Lâm Chí Linh dù đã 41 tuổi nhưng vẫn chưa có ý định lập gia đình.

nghi ngo ngon thua huc tai hop tinh cu lam chi linh 3

Lâm Chí Linh - Ngôn Thừa Húc thuở còn mặn nồng

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...