Mỹ nhân “Cung tỏa tâm ngọc” Đồng Lệ Á khoe ảnh mẹ tròn con vuông

2016-02-01 14:54:48
Thông tin Đồng Lệ Á hạ sinh bé cưng đầu lòng hiện đang trở thành chủ đề nóng trên các trang báo lẫn mạng xã hội.

Cách đây chỉ vài giờ, nữ diễn viên xinh đẹp Đồng Lệ Á cùng chồng là nam tài tử Trần Tư Thành đã đăng tải trên mạng xã hội tin vui của gia đình. Ngày 30/1, Đồng Lệ Á đã sinh em bé và đặt tên con là Đóa Đóa.

my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 1
Đồng Lệ Á chia sẻ hạnh phúc đón thành viên mới của gia đình

Trên trang Weibo, Đồng Lệ Á đăng tải hình ảnh bàn tay của ba người nắm lấy nhau. Cô hạnh phúc chia sẻ: "Má lúm Đóa Đóa, mẹ sẽ bảo vệ con". Trần Tư Thành cũng nhanh chóng chia sẻ lại hình ảnh của vợ và nhắn gửi: "Đóa Đóa, sau này hai cha con sẽ bảo vệ mẹ nhé".

my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 2
Trần Tư Thành chia sẻ nguyện vọng sẽ cùng con bảo vệ mẹ yêu

Hiện tại, chưa xác định được rằng Đóa Đóa là tiểu công chúa hay là tiểu hoàng tử. Tuy nhiên, hai bài đăng của Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á nhận đã được sự chúc mừng của đông đảo người hâm mộ. Nhiều người thậm chí còn ngạc nhiên bởi họ mới chỉ biết tin Đồng Lệ Á mang bầu hồi tháng 10 khi nữ diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc" khoe ảnh cùng chồng.

my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 3my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 4
Đồng Lệ Á chỉ khoe chuyện bầu bí hồi tháng 10 năm ngoái

Trần Tư Thành và Đồng Lệ Á công khai tình cảm hồi năm 2013 và kết hôn hồi đầu năm 2014. Đồng Lệ Á là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình Việt Nam qua các vai diễn trong "Cung tỏa tâm ngọc", "Thời Thanh Xuân",… Còn Trần Tư Thành là một đạo diễn, diễn viên nổi tiếng. Ảnh cưới đẹp lung linh của cặp đôi từng gây bão mạng xã hội khi được chia sẻ với người hâm mộ.

my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 5my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 6my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 7my nhan cung toa tam ngoc dong le a khoe anh me tron con vuong 8
Ảnh cưới của cặp đôi Đồng Lệ Á – Trần Tư Thành

Nguồn: 163

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...