Một blogger khẳng định bạn trai CEO của Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn và có con nhỏ

2016-02-26 14:08:33
Tin đồn về người đứng sau thành công của Triệu Lệ Dĩnh càng khiến công chúng quan tâm khi công ty quản lý của nữ diễn viên liên tục từ chối trả lời các câu hỏi từ phóng viên.

Cách đây không lâu, Phong Hành Studio vừa đăng ảnh chứng thực chuyện hẹn hò của Triệu Lệ Dĩnh và bạn trai CEO Vương Hạo. Đồng thời tung ảnh của hai người khi đi du lịch tại Malvives vào dịp trước Tết. Tuy nhiên vào ngày 25/2, một blogger lại bất ngờ đưa tin, bạn trai nữ diễn viên đã kết hôn và có con. Đối với sự việc này, Sina đã gọi điện cho Triệu Lệ Dĩnh để xác thực nhưng phía cô nhanh chóng dập máy.

 

mot blogger khang dinh ban trai ceo cua trieu le dinh da ket hon va co con nho 1

Vương Hạo và Triệu Lệ Dĩnh bị bắp gặp đi du lịch trong dịp Tết âm lịch

 

Cụ thể, một tài khoản blogger là "Bút màu tiểu cầu" đăng tải trên trang weibo: "Theo tôi được biết, Vương Hạo không có nhiều tiền, cũng không phải người từ nước ngoài trở về. Hơn nữa, anh ta còn kết hôn và có con. Nhưng đó chỉ là 5 năm trước, hiện nay đã ly hôn hay chưa thì tôi không rõ." Sina trực tiếp gọi điện cho người đại diện của Triệu Lệ Dĩnh, phóng viên vừa nhắc tới tên Vương Hạo, phía cô đã vội cúp máy không trả lời lại.

 

mot blogger khang dinh ban trai ceo cua trieu le dinh da ket hon va co con nho 2

Blogger cho biết bạn trai Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn và có con nhỏ

 

Ngày 22/2 rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đi du lịch nước ngoài cùng người đàn ông giấu mặt. Nhờ vào tin tức được truyền thông cung cấp, Triệu Lệ Dĩnh cùng một người tên Vương Hạo từ Thượng Hải bay tới Sri Lanka, sau đó vội vàng tới quần đảo Maldives. Cũng theo một trang tin tức khác, Triệu Lệ Dĩnh cùng bạn trai đi tới đất nước mặt trời mọc - Nhật Bản, 10 ngày sau trở về nước. Đi cùng cặp đôi còn có một người già. Lại có blogger khác đưa tin, tháng 1 năm nay Triệu Lệ Dĩnh và Vương Hạo cùng đón năm mới và tết âm lịch tại Indonesia. Nhưng tất cả nguồn tin đều cho biết, bạn trai của tiểu hoa đán tên Vương Hạo, sinh năm 1979 và là một CEO của công ty thời trang.

 

mot blogger khang dinh ban trai ceo cua trieu le dinh da ket hon va co con nho 3

Vương Hạo - bạn trai được cho là cao-phú-soái của Triệu Lệ Dĩnh

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...