Lưu Thi Thi "tình cảm" với Hoắc Kiến Hoa, không ngại Ngô Kỳ Long ghen

2016-01-21 10:52:43
Sự kiện tuyên truyền phim của hai diễn viên Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa diễn ra ngày 20/1 vừa qua.

Chiều ngày 20/1, đoàn làm phim "Nữ Y Minh Phi Truyền" đã có buổi tuyên truyền trước báo giới và người hâm mộ. Hai diễn viên chính của bộ phim là Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi đã có mặt tại sự kiện từ rất sớm dù rằng cả hai hiện đang rất bận rộn với những công việc cá nhân.

luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 1luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 2
Lưu Thi Thi và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện tại sự kiện tuyên truyền phim "Nữ Y Minh Phi Truyền" vào ngày 20/1


Lưu Thi Thi vẫn luôn giữ được khí chất thanh tao, sang trọng của mình khi diện chiếc đầm trắng dịu dàng, còn Hoắc Kiến Hoa thì diện vest đen lịch thiệp. Trong sự kiện, hai diễn viên đã có những màn giao lưu cùng với nhau vô cùng vui vẻ. Đặc biệt nhất có thể kể đến việc Lưu Thi Thi dùng chiếc đũa dài gắp thức ăn bón cho Hoắc Kiến Hoa, còn Hoắc Kiến Hoa thì nâng bát nước giúp Lưu Thi Thi uống.

luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 3

Lưu Thi Thi gắp thức ăn cho Hoắc Kiến Hoa bằng chiếc đũa dài

luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 4
Hoắc Kiến Hoa nhồm nhoàm nhai miếng bánh trong khi Lưu Thi Thi cười ngả nghiêng

luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 5
Hoắc Kiến Hoa giúp Lưu Thi Thi uống nước

Không dừng lại ở đó, hai người còn diễn lại một cảnh khá tình cảm khi Hoắc Kiến Hoa không ngại ngần áp sát Lưu Thi Thi. Netizen nhận xét, có vẻ như Lưu Thi Thi không sợ ông xã Ngô Kỳ Long ghen tuông chút nào.

luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 6luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 7luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 8luu thi thi tinh cam voi hoac kien hoa khong ngai ngo ky long ghen 9
Hình ảnh Hoắc Kiến Hoa áp sát Lưu Thi Thi khiến fan phát sốt

Gương mặt biểu cảm dễ thương của Hoắc Kiến Hoa trong sự kiện được fan chia sẻ với tốc độ vũ bão.

"Nữ Y Minh Phi Truyền" (The Imperial Doctress) là bộ phim truyền hình dài 50 tập dựa trên câu chuyện có thật của nữ thần y Đàm Doãn Hiền (Lưu Thi Thi) thời nhà Minh. Theo lịch, "Nữ Y Minh Phi Truyền" sẽ lên sóng đài Đông Phương vào tháng 2 tới.

Nguồn: QQ, Weibo

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...