Lộ diện “Tân Tứ Tiểu Hoa Đán 2015” của làng giải trí Hoa ngữ

2015-12-25 14:49:14
Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Trịnh Sảng và Lưu Thi Thi chính là bốn gương mặt có tên trong “Tân Tứ Tiểu Hoa Đán: của năm 2015.

Mới đây, danh hiệu “Tân Tứ Tiểu Hoa Đán” của làng điện ảnh Hoa ngữ đã được lộ diện. Theo trang 163, năm nay, ngôi vị số một thuộc về “Tiểu Cốt” Triệu Lệ Dĩnh nhờ thành công của tác phẩm truyền hình “Hoa Thiên Cốt” diễn cùng tài tử Hoắc Kiến Hoa. Không chỉ vậy, bộ phim “Thực Tập Sinh” của Triệu Lệ Dĩnh đóng cùng “Báo săn” Trịnh Khải cũng được yêu mến. Với các tác phẩm phim truyền hình nổi bật, Triệu Lệ Dĩnh xứng đáng ở ngôi vị đầu bảng.

lo dien tan tu tieu hoa dan 2015 cua lang giai tri hoa ngu 1

Triệu Lệ Dĩnh vươn lên vị trí đầu bảng của danh sách “Tứ Tiểu Hoa Đán 2015”

Xếp ở vị trí thứ hai là Đường Yên. Đường Yên nhờ hiệu ứng của “Bên nhau trọn đời” bản truyền hình phát sóng đầu năm 2015 mà sự nghiệp phim ảnh cũng phát triển hơn. Trong năm vừa qua, Đường Yên còn góp mặt trong hai bộ phim truyền hình đình đám khác là “Người tình kim cương” và “Hoạt sắc sinh hương”, mặc dù không được công chúng đánh giá cao về mặt diễn xuất, nhưng tỷ suất người xem ổn định, khiến cho tên tuổi của cô vượt bậc hơn so với các diễn viên khác.

lo dien tan tu tieu hoa dan 2015 cua lang giai tri hoa ngu 2

Đường Yên ở vị trí số 2 với nhiều tác phẩm truyền hình rải rác suốt năm qua

Tiểu Hoa Đán thứ ba là Trịnh Sảng. Trịnh Sảng trong năm nay không có nhiều tác phẩm truyền hình ngoài “Tình Yêu Vượt Qua Ngàn Năm”, tuy nhiên thông qua chương trình truyền hình thực tế, chuyện tình cảm, vấn đề về sức khỏe mà cô “bảo toàn” được vị trí Tiểu Hoa Đán.

lo dien tan tu tieu hoa dan 2015 cua lang giai tri hoa ngu 3

Trịnh Sảng nhờ truyền hình thực tế và các lùm xùm liên quan tới đời tư nên đạt vị trí số 3

Vị trí cuối cùng trong “Tứ Tiểu Hoa Đán 2015” là Lưu Thi Thi. Theo 163, dù Lưu Thi Thi không có bất kỳ tác phẩm phim truyền hình nào lên sóng trong năm nay, nhưng năm tới, Lưu Thi Thi sẽ có 4 bộ phim lên sóng rải rác, nên cũng được coi là “bổ sung” vào danh sách phim của Lưu Thi Thi trong năm nay.

lo dien tan tu tieu hoa dan 2015 cua lang giai tri hoa ngu 4

Lưu Thi Thi đạt vị trí số 4 dù không có tác phẩm truyền hình nào trong năm 2015

Năm ngoái, Dương Mịch với thành công của “Cổ Kiếm Kỳ Đàm” cũng vươn tới danh hiệu là một trong Tứ Tiểu Hoa Đán của làng điện ảnh, tuy nhiên năm nay, Dương Mịch đẩy cao hạng mục phim điện ảnh, không còn dành sức cho phim truyền hình, nên tên tuổi của cô vắng bóng khỏi top 4.

lo dien tan tu tieu hoa dan 2015 cua lang giai tri hoa ngu 5

Dương Mịch trong năm 2015 dốc sức với phim điện ảnh và không có tên trong “Tứ Tiểu Hoa Đán 2015”

Danh sách của Tứ Tiểu Hoa Đán trong 13 năm gần đây như sau: Năm 2002, Triệu Vy, Chương Tử Dy, Châu Tấn và Từ Tịnh Lôi được xướng danh trở thành Tứ Tiểu Hoa Đán, tuy nhiên, bây giờ nhiều báo chí đã định danh họ là “Tứ Đại Hoa Đán” của làng giải trí. Năm 2009, “Tứ Tiểu Hoa Đán” là Huỳnh Thánh Y, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Vương Lạc Đan. Năm 2013 có Angela Baby, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Nghê Ny.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...