Lộ ảnh thân thiết, Ngôn Thừa Húc bị nghi ngờ đang "cảm nắng" Lâm Tâm Như

2015-12-30 14:44:35
Sau khi trò chuyện thân thiết rồi uống rượu với nhau, Ngôn Thừa Húc đưa Lâm Tâm Như về tận nhà.

Báo Đài Loan đưa tin, ngày 12/12, Lâm Tâm Như tham dự một "bữa tiệc hẹn hò", đây là một hình thức để tìm kiếm đối tượng làm quen rất phổ biến ở Trung Quốc. Đáng nói là tài tử Ngôn Thừa Húc cũng tham gia bữa tiệc này, chính vì thế cả hai người đã lọt vào tầm ngắm của cánh nhà báo.

 

Lâm Tâm Nhlo anh than thiet ngon thua huc bi nghi ngo dang cam nang lam tam nhu 1ư và Ngôn Thừa Húc bị chụp hình ngồi cạnh nhau

Theo như quan sát của paparazzi, đây là một buổi tiệc của những người phụ nữ trung niên, thế nên thú vị là Ngôn Thừa Húc cũng đến tham gia. Tuy nhiên, lúc đầu Ngôn Thừa Húc không hề thoải mái khi đến bữa tiệc, anh chỉ ngồi một chỗ bấm điện thoại, không muốn giao tiếp với mọi người. Nhưng đến tầm 10 rưỡi, Lâm Tâm Như bỗng xuất hiện, với sắc vóc mỹ miều và gương mặt trẻ trung, ngay lập tức người đẹp đã khiến nam tài tử chú ý. Khi hai người nhìn thấy nhau đã nhanh chóng làm quen, Lâm Tâm Như còn ngồi cạnh anh và trò chuyện. Ngôn Thừa Húc bỗng trở nên vui vẻ, còn chúc rượu mọi người. Theo như cánh nhà báo miêu tả lại thì Lâm Tâm Như vô cùng thân thiết với nam tài tử.

Khi bữa tiệc kết thúc lúc 12 giờ, Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như lại lên cùng một chiếc taxi đi về vì nhà của họ ở chung hướng đi. Tuy nhiên khi Lâm Tâm Như xuống taxi trước, anh cũng xuống theo và hộ tống cô về đến nhà. Có lẽ nam tài tử đã "cảm nắng" trước người đẹp Lâm Tâm Như. Tuy nhiên hiện tại, anh lại đang hẹn hò với người mẫu trẻ Trương Hi Ân, nên cả truyền thông và người hâm mộ đều rất mong đợi sự lên tiếng từ anh.

lo anh than thiet ngon thua huc bi nghi ngo dang cam nang lam tam nhu 2

Bạn gái hiện tại của nam tài tử là người mẫu nóng bỏng Trương Hi Ân

lo anh than thiet ngon thua huc bi nghi ngo dang cam nang lam tam nhu 3

Chuyện tình của Ngôn Thừa Húc tràn ngập các mặt báo hồi tháng 11/2015

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...