Không thể sinh con, Selina buộc phải ly hôn trước sự phẫn nộ của Ella và Hebe (S.H.E)

2016-03-07 11:57:23
Nhiều tin đồn cho rằng, nguyên nhân dẫn đến việc đổ vỡ hôn nhân của Selina là do mối bất hòa giữa chồng và 2 cô bạn thân Ella, Hebe.

Selina, Hebe và Ella là ba thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng S.H.E, luôn coi nhau như chị em ruột thịt, cả 3 đã cùng nhau trải qua những thẳng trầm trong suộc sống cả khi hạnh phúc và đau khổ. Sau khi Selina tuyên bố ly hôn chồng là A Trung, Ella và Hebe nhanh chóng công khai ủng hộ bạn. Ella và Hebe gọi Selina bằng tên thân mật: "bà xã": "Quyết định của bà xã, chúng tôi đều ủng hộ, tôn trọng cô ấy, cho dù cô ấy gặp phải chuyện gì, chúng tôi đều sẽ bên nhau".

 

khong the sinh con selina buoc phai ly hon truoc su phan no cua ella va hebe she 1

Hebe và Ella trở thành phù dâu trong hôn lễ của Selina và A Trung

 

Ngày 5/3, Hebe trích dẫn lời bài hát "Gửi chia tay" của Selina trên facebook cá nhân, trong đó có câu: "Hãy hiểu rằng đôi khi không phải lỗi của em", kèm lời nhắn: "Sẽ ổn thôi, tất cả rồi sẽ tốt thôi".

 

khong the sinh con selina buoc phai ly hon truoc su phan no cua ella va hebe she 2

Hebe an ủi bạn thân trên facebook

 

Có nhiều nguồn tin cho rằng một trong những nguyên nhân dẫn đến việc Selina ly hôn là do chồng cô gây bất hòa với Ella, Hebe. Năm 2011, có tin đồn A Trung không hài lòng khi tất cả các quảng cáo đều chỉ tập trung vào Ella và Hebe. Sau đó trong ca khúc "Bạn" của Hebe lấy cảm hứng từ Selina, A Trung cảm thấy Hebe thiếu tôn trọng vợ mình dẫn đến tin đồn anh chia cắt tình cảm chị em tốt của S.H.E.

Đỉnh điểm của sự việc khi Hebe cập nhật trạng thái trên facebook ám chỉ A Trung: "Anh không phải đàn ông. Thậm chí không phải con người". Tiếp đó Ella cũng vào cuộc: "Anh không bằng cặn bã".

 

khong the sinh con selina buoc phai ly hon truoc su phan no cua ella va hebe she 3

A Trung và Selina, Ella, Hebe

 

Ngoài ra, có nhiều tin đồn nguyên nhân ly hôn do Selina không thể sinh con sau tai nạn cháy nổ năm 2010. Hơn nữa, vào tháng 3 năm ngoái, A Trung từng qua đêm với cô ca sĩ K. Về vấn đề này, công ty quản lí của Selina phủ nhận: "Không phải vấn đề sinh lí, cũng không có người thứ ba."

 

khong the sinh con selina buoc phai ly hon truoc su phan no cua ella va hebe she 4

Ảnh cưới của Selina và chồng. Hiện tại hai người đã "đường ai nấy đi"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...