Không sinh con, chồng "tòm tem" bên ngoài, Châu Tấn đâm đơn ly dị sau hơn 2 năm kết hôn?

2017-06-14 10:31:24
Lần này, tin tức ly hôn về cặp đôi Châu Tấn - Cao Thánh Viễn khiến nhiều người tin tưởng hơn.

Trang ETToday của Đài Loan bất ngờ đưa tin, Châu Tấn và ông xã Cao Thánh Viễn đã đâm đơn ly hôn sau chưa đầy 3 năm chung sống. Nguyên nhân ly hôn được đưa ra chính là do Châu Tấn không sinh con, Cao Thánh Viễn chán nản nên "tòm tem" bên ngoài.

khong sinh con chong tom tem ben ngoai chau tan dam don ly di sau hon 2 nam ket hon 1

Vợ chồng Châu Tấn


Nguồn tin cho biết thêm, thời gian gần đây, Cao Thánh Viễn thường xuyên ở Đài Loan để quay phim mới, tuy nhiên mọi người lại không hề thấy anh liên lạc với vợ mình ở nhà giống như những cặp vợ chồng khác. Qua tìm hiểu, nguồn tin cho biết hai vợ chồng đã ly hôn được một thời gian.

khong sinh con chong tom tem ben ngoai chau tan dam don ly di sau hon 2 nam ket hon 2

Trước đó, một tờ báo cũng từng đưa tin cặp đôi này đã lặng lẽ ly hôn, song Châu Tấn lại dùng tiền để "mua chuộc" Phong Hành Studio để tin tức không bị bùng nổ. Tuy nhiên, có vẻ như lần này, tin đồn lại càng được khẳng định mạnh mẽ hơn nữa.

Về phía Châu Tấn, vốn là một người phụ nữ mạnh mẽ với tính cách dám nghĩ dám làm, dám yêu dám hận, vậy mà với tin đồn ly hôn lần này, cô vẫn chưa lên tiếng một lời thanh minh. Trang iFeng nhận định, từ trước tới nay, những mối tình của Châu Tấn cũng rất ngắn ngủi, đặc biệt một khi hai bên bắt đầu bận rộn, gặp nhau thì ít xa nhau thì nhiều thì mối quan hệ của cả hai dễ dàng "đứt gánh".

khong sinh con chong tom tem ben ngoai chau tan dam don ly di sau hon 2 nam ket hon 3

Trước đó, trong buổi họp báo tuyên truyền "Bạn trai của tôi", Cao Thánh Viễn khi được hỏi gần đây có thường xuyên nói chuyện, hay Châu Tấn có sang Đài Loan thăm anh không, Cao Thánh Viễn trả lời rất "bâng quơ" rằng: "Tôi cũng không chắc nữa".

Thêm vào đó, một người bạn chung của cặp đôi cũng đã tiết lộ với báo giới rằng, cả hai từ lâu đã "chia phòng", sinh hoạt tách biệt, lại không có con nên không có áp lực ràng buộc. Cao Thánh Viễn cũng đã bắt đầu sự nghiệp kinh doanh độc lập, thoát khỏi studio chung với Châu Tấn.

khong sinh con chong tom tem ben ngoai chau tan dam don ly di sau hon 2 nam ket hon 4

Nói về chuyện "tòm tem" bên ngoài, Cao Thánh Viễn từng lộ ảnh đi hộp đêm với một hotgirl đình đám trên mạng xã hội. Thời điểm đó nhiều người không tin và cho rằng hotgirl này đang lợi dụng tên tuổi của ông xã Châu Tấn để nổi tiếng.

khong sinh con chong tom tem ben ngoai chau tan dam don ly di sau hon 2 nam ket hon 5

Xem thêm:

Chủ đề: châu tấn

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...