Kha Chấn Đông tiếp tục chịu phận "cameo" trong phim mới

2016-02-02 15:06:13
Từ sau khi dính vào vụ bê bối ma tuý, Kha Chấn Đông đang ra sức trở lại làng giải trí Hoa ngữ bằng những vai cameo (vai diễn khách mời).

Gần đây nhất, nam diễn viên Kha Chấn Đông sẽ xuất hiện với vai trò khách mời trong dự án điện ảnh Quái Vật của nhà văn kiêm đạo diễn Cửu Bá Đao - người được yêu mến nhờ từ You Are The Apple Of My Eyes (Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi) và Cà Phê Đợi Một Người.

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 1

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 2

Kha Cảnh Đằng của "You Are The Apple Of My Eyes"

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 3

Lần đầu tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất, Cửu Bá Đao tỏ ra rất lo lắng. Anh chia sẻ: "Ban đầu, tôi định bỏ ra 1500 vạn đài tệ (tương đương 10 tỷ VNĐ) để làm một bộ phim tài liệu kinh phí thấp về đề tài bạo lực học đường, nhưng thiết nghĩ, đã làm phải làm cho tới nơi tới chốn". Được biết, chi phí sản xuất phim Quái Vật đã phát sinh thêm gấp mấy lần.

Cửu Bá Đao là một người rất thân thiết với Kha Chấn Đông và luôn giúp đỡ diễn viên này khi cậu chàng trong thời gian bị các scandals bủa vây. Dính đến ma túy, chàng trai Kha Cảnh Đằng "vạn người mê" năm nào lập tức bị cả thế giới quay lưng. Liên tiếp các dự án phim có sự tham gia của Kha Chấn Đông đều bị đóng băng, các hợp đồng quảng cáo, điện ảnh thì hủy không thời hạn, điển hình là Truy Lùng Quái Yêu hay Tiểu Thời Đại. Về phần Cửu Bá Đao, dự án do anh giám sát mang tên Hắt Xì với vai nam chính do Kha Chấn Đông đảm nhận cũng đang rơi vào tình trạng hoãn chiếu không thời hạn.

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 4

Chân dung của nhà văn Cửu Bá Đao

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 5

Dự án "Hắt Xì" không biết bao giờ mới được ra rạp

Lần này, tái xuất với Quái Vật, các mọt phim chờ đợi Cửu Bá Đao sẽ có nhiều đột phá mới. Dàn diễn viên chính đều là những tên tuổi diễn viên trẻ của điện ảnh xứ Đài như Đặng Dục Khải (từng tham gia phim Đồng Phạm), Trần Bội Kỳ,…

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 6

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 7

Phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Lâm Y Thần xinh đẹp

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 8

Dàn trai xinh gái đẹp trong "Quái Vật"

kha chan dong tiep tuc chiu phan cameo trong phim moi 9

Quái Vật thuật lại câu chuyện kì bí mang phong cách hài hước về một nam sinh bị gắn mác "mọt sách" bỗng một ngày nọ phát hiện ra tiểu quái vật chuyên ăn thịt người. Quái vật ấy giả dạng thành một học sinh bình thường rồi trà trộn vào lớp học. Không chỉ có vậy, phim còn đề cập đến vấn nạn bạo lực học đường, một vấn đề luôn thu hút được sự quan tâm của nhiều người trong xã hội.

Dự án Quái Vật (Monster) hiện chưa ấn định ngày công chiếu.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...