Huỳnh Tông Trạch thừa nhận hẹn hò với người mẫu Nhật Bản ngay sau khi tình cũ lấy chồng

2016-03-14 10:50:39
Huỳnh Tông Trạch thẳng thắn thừa nhận đang hẹn hò mẫu nữ Nhật Bản sau khi bạn gái lâu năm Hồ Hạnh Nhi lên xe hoa về nhà chồng cách đây không lâu.

Ngày 11/3, tài tử TVB Huỳnh Tông Trạch bị phóng viên bắt gặp đi mua sắm cùng nữ người mẫu Nhật Bản tên Jun. Sau khi mua sắm xong, anh đưa bạn gái về khách sạn, báo chí lập tức đưa tin Huỳnh Tông Trạch và Jun đang sống chung.

 

huynh tong trach thua nhan hen ho voi nguoi mau nhat ban ngay sau khi tinh cu lay chong 1

Huỳnh Tông Trạch và bạn gái ở trung tâm mua sắm 

huynh tong trach thua nhan hen ho voi nguoi mau nhat ban ngay sau khi tinh cu lay chong 2

Anh thừa nhận mình đang hẹn hò người mẫu Nhật

 

Đối với chuyện này, nam diễn viên giải thích vì bạn gái đến Hong Kong du lịch, đúng lúc nhà anh đang sửa nên cả hai thuê phòng ở khách sạn. Khi được phóng viên hỏi có phải hai người ở chung phòng không, Huỳnh Tông Trạch lập tức phủ nhận: "Đương nhiên là không phải". Anh cho biết hai người thuê hai gian phòng cạnh nhau tại khách sạn.

Sau đó, anh còn trách cứ cánh nhà báo luôn bám theo khiến Jun hoảng sợ. Anh nói phóng viên luôn bám theo gây bất tiện cho anh và bạn gái, vì vậy anh bảo Jun đi trước.

 

huynh tong trach thua nhan hen ho voi nguoi mau nhat ban ngay sau khi tinh cu lay chong 3

Hai người quen biết khi cùng quay quảng cáo

 

Khi được hỏi về bạn gái mình, anh vui vẻ trả lời rằng cô ấy rất tốt, hai người đang trong giai đoạn tìm hiểu. Về việc bất đồng ngôn ngữ khi một người Nhật, một người Hong Kong, Huỳnh Tông Trạch cho biết hai người sử dụng tiếng Anh để trao đổi.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...