Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby kết hôn gần 300 ngày nhưng chỉ ở bên nhau 15 ngày

2016-02-20 10:27:52
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ từ ngày kết hôn tới nay, thời gian ở bên vợ "chưa đến nửa tháng", ngay cả Tết âm lịch cũng chỉ bên nhau 3 ngày.

Theo truyền thông Đài Loan đưa tin, tháng 5 năm 2015, Huỳnh Hiểu Minh đăng kí kết hôn cùng Angela Baby, tuy rằng vô cùng yêu thương, chăm lo cho vợ nhưng sau khi kết hôn công việc lại quá nhiều, thời gian gặp nhau càng ngày càng ít. Gần đây anh vẫn chăm chỉ quay phim điện ảnh. Nam diễn viên chia sẻ rằng từ khi kết hôn đến nay, anh chỉ ở bên vợ "chưa tới nửa tháng", không những không thể sắp xếp cùng hưởng tuần trăng mật, đến ngay cả Tết âm lịch, họ cũng chỉ bên nhau 3 ngày.

huynh hieu minh angela baby ket hon gan 300 ngay nhung chi o ben nhau 15 ngay 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

huynh hieu minh angela baby ket hon gan 300 ngay nhung chi o ben nhau 15 ngay 2

Hôn lễ cảm động của Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh

Khi bị hỏi có lo lắng tới tâm trạng của vợ Angela Baby không, anh trả lời: "Tôi cũng hơi lo, cô ấy cần được quan tâm, nếu vợ tôi cần tôi sẽ lập tức đến bên cạnh cô ấy". Nhưng anh tiết lộ sau hôn lễ, thời gian bên nhau ngày càng ít, thậm chí chỉ được nửa tháng. "Chuyện lãng mạn nhất là chúng tôi có thể gặp nhau", nam diễn viên thổ lộ.

huynh hieu minh angela baby ket hon gan 300 ngay nhung chi o ben nhau 15 ngay 3

Ảnh cưới của cặp đôi hot bậc nhất xứ Trung

Thật ra, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã bị mẹ anh thúc giục: "Sinh càng nhiều con càng tốt, tốt nhất là sinh được nửa đội bóng đá!". Anh ngại ngùng nói đùa: "Tôi chỉ có thể chăm sóc sức khỏe mình cho tốt thôi!". Anh luôn hi vọng mau chóng có em bé, nhưng công việc của cả hai vợ chồng đều kín lịch, ngay cả tuần trăng mật cũng không sắp xếp được. Sau hôn lễ, họ cũng bắt đầu làm việc ngay, không có thời gian rảnh rỗi, vấn đề này khiến anh suy nghĩ rất nhiều.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...