Hôn phu Dương Di bị "khui" lại scandal vũ phu và nghi vấn từng là “trai bao”

2016-01-04 15:41:11
Dương Di và La Trọng Khiêm sắp kết hôn, tuy nhiên nhiều fan lo lắng cho cô vì tiểu sử không đẹp của chồng sắp cưới.

Theo nhiều nguồn báo, tháng 3/2016 Ảnh hậu của đài TVB - Dương Di - sẽ tổ chức đám cưới tại Thái với bạn trai La Trọng Khiêm. Tuy nhiên thông tin này lại không khiến người hâm mộ vui mừng mà trái lại còn thấy bất an và lo lắng cho Dương Di vì La Trọng Khiêm không hề có điểm gì để cô dựa dẫm vào. Trang toutiao vừa tổng hợp một bài để phanh phui những điểm xấu của chàng diễn viên này, và thực sự tiểu sử của anh khiến mọi cô gái phải e dè.

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 1

La Trọng Khiêm trẻ hơn Dương Di 5 tuổi, cặp đôi này đã bên nhau được 4 năm

Hành hung bạn gái

Trong dàn diễn viên TVB, La Trọng Khiêm có thân hình khá đẹp, cơ bắp và săn chắc. Trong gần như mọi bộ phim, anh thường xuyên phải quay cảnh cởi trần.

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 2

La Trọng Khiêm thường được khoe thân hình chuẩn trên màn ảnh

Nhưng nếu ai nghĩ đứng bên cạnh một người như vậy có thể cảm thấy sự an toàn thì tốt nhất nên tỉnh lại, báo chí Hong Kong từng phanh phui vụ anh đánh bạn gái cũ Phó Dĩnh đến mức hai chân cô toàn là vết bầm tím. Sau sự kiện này những tưởng sự nghiệp La Trọng Khiêm tiêu tan, nhưng bất ngờ rằng Phó Dĩnh không hề hận anh mà vẫn thổ lộ rằng chưa từng hối hận khi yêu anh.

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 3

Sự kiện đánh bạn gái là vết nhơ lớn trong sự nghiệp của anh

Thay bạn gái nhanh hơn thay áo

Với vẻ ngoài điển trai, La Trọng Khiêm đích thực là tay sát gái của làng giải trí Hong Kong. Thậm chí anh còn thay đến 13 cô bạn gái chỉ trong 4 năm. Không chỉ lăng nhăng, anh còn bị những người bạn gái cũ tố là biến thái và nghiện sex, thường xuyên dùng những lời lẽ dung tục, khiêu khích để nói chuyện với họ như: “Em còn là trinh nữ không”, “Lần đầu của em là bao giờ?”, “Nếu anh bỏ tiền ra, em có chịu không?”.

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 4

Danh sách bạn gái của anh dài dằng dặc

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 5

Số bạn gái của anh trong 4 năm khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

La Trọng Khiêm còn bị tố là thường xuyên ngoại tình. Hồi đầu năm 2015, cặp đôi Dương Di – La Trọng Khiêm bị đồn đã chia tay nhau do Dương Di phát hiện ngoài mình ra, anh còn cặp kè với Á hậu Thái Tư Bối từ cuối năm 2014. Khi tin tức được đăng tải, cả hai bên đều từ chối bình luận, thế nhưng sau đó hai người vẫn được bắt gặp bên nhau như không hề có chuyện gì.

Nghi vấn mại dâm nam

Không chỉ lăng nhăng với nhiều cô gái, La Trọng Khiêm còn từng bị dính tin đồn nằm trong đường dây bán dâm nam. Năm 2013, anh bị cho là có quan hệ mờ ám với doanh nhân Lưu Định Thành, thậm chí còn cho người này chụp ảnh khỏa thân. Trước truyền thông, anh 2 lần phủ nhận có quen biết với doanh nhân này, thế nhưng khi sự thật bị phanh phui ra thì anh đã quen Lưu Định Thành từ năm 2007.

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 6

Anh bị nghi nằm trong đường dây mại dâm

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 7

La Trọng Khiêm còn bị cho là có quan hệ mờ ám với doanh nhân Lưu Định Thành

"Ăn bám" bạn gái

La Trọng Khiêm cũng là diễn viên của đài TVB nhưng anh chỉ là diễn viên hạng 2, hạng 3, thu nhập không thể bằng Dương Di, thế nên có khả năng nữ diễn viên sẽ phải tự mình chi trả hết tiền để tổ chức đám cưới. Thậm chí mẹ Dương Di khi được phỏng vấn còn tặc lưỡi chấp nhận không cần con rể bỏ “sính lễ”. Hiện tại anh đang ở chung căn hộ hạng sang với Dương Di cũng do cô bỏ tiền mua.

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 8

Dương Di không chỉ mua nhà...

hon phu duong di bi khui lai scandal vu phu va nghi van tung la trai bao 9

...mà chi phí đám cưới sắp tới cũng do cô chi trả

Với quá khứ nhiều vết nhơ như vậy, La Trọng Khiêm vẫn được Dương Di yêu say đắm. Từ khi công khai tình yêu với Dương Di, nam diễn viên cũng đã từ bỏ những thói quen xấu trước kia. Sự nghiệp của anh cũng tiến bộ rõ rệt, cát-xê điện ảnh của anh đã lên đến 2 triệu NDT một phim, bộ phim Xung Tuyến của TVB cũng đánh dấu vai nam chính đầu tiên của anh. Với sự nỗ lực như vậy, có lẽ trong tương lai anh sẽ hoàn toàn thuyết phục được công chúng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...