Hoàng Tử Thao sẽ được thừa kế khối tài sản kếch xù hơn 67 nghìn tỷ đồng từ bố đại gia

2016-02-01 15:42:17
Tiềm lực tài chính khổng lồ của gia đình cựu thành viên EXO - Hoàng Tử Thao (Tao) - khiến cư dân mạng không khỏi choáng ngợp.

Hôm nay (1/2), trang tin Star Today đã trích lời một trang thông tấn của Trung Quốc, tiết lộ sự thật gây choáng về khối gia sản "khủng" mà Hoàng Tử Thao sẽ được thừa kế trong tương lai. Theo như nguồn tin, bố của anh chàng đang lên kế hoạch sẽ truyền lại cho con trai mình số tài sản trị giá lên tới hơn 20 tỷ tệ (hơn 67 nghìn tỷ đồng).

hoang tu thao se duoc thua ke khoi tai san kech xu hon 67 nghin ty dong tu bo dai gia 1

Hoàng Tử Thao sẽ là người thừa kế của khối gia sản khổng lồ ước tính hơn 67 nghìn tỷ đồng

Trước đó, trong bức tâm thư khéo léo "khoe của" của bố Hoàng Tử Thao – ông Hoàng Trung Đông được truyền thông Trung Quốc đăng tải, gia thế của cựu thành viên EXO đã sớm được công khai. Theo như lời ông, gia đình họ Hoàng này sở hữu tới 4 – 5 căn nhà tại Thanh Đảo, và tổng giá trị tài sản của công ty do bố Hoàng Tử Thao đang điều hành tại Bắc Kinh cũng lên tới 20 tỷ tệ (hơn 67 nghìn tỷ đồng) - bằng với số tiền ông dự định truyền lại cho con trai thừa kế. Cũng theo nguồn tin này, ông Hoàng Trung Đông từng xếp hạng 7 trong danh sách những người giàu nhất Thanh Đảo. Mặc dù từng gặp thất bại trong việc kinh doanh vào năm 2002, song bằng nỗ lực của mình, ông đã gây dựng lại được sự nghiệp thành công như hiện nay.

hoang tu thao se duoc thua ke khoi tai san kech xu hon 67 nghin ty dong tu bo dai gia 2

Gia đình Hoàng Tử Thao vô cùng giàu có

Trước thông tin về khối tài sản khổng lồ mà Hoàng Tử Thao sẽ được thừa kế trong tương lai, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại những bình luận thể hiện thái độ tương đối tiêu cực:

- Đúng là càng giàu thì càng tham… Có nhiều tiền như vậy mà vẫn sẵn sàng bỏ anh em cùng nhóm để mong kiếm thêm tiền nữa sao.

- Khi còn ở trong EXO thì cả Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm và Hoàng Tử Thao đều đã giàu có rồi… Cứ mỗi khi họ về Trung Quốc thì đều đi xe xịn trên đường từ sân bay về nhà mà. Chỉ có Lay thôi. Cậu ấy có vẻ xuất thân từ một gia đình bình thường. Cậu ấy chắc cũng khó lòng rời nhóm vì sẽ không thể chi trả được phí kiện tụng hay gì đó.

- Có nhiều tiền như vậy thì trả phí hủy bỏ hợp đồng cho SM rồi đi luôn đi.

- Chắc là tiền không thể giúp bản thân nổi tiếng, nên cậu ta phải mượn tên EXO, sau đó lại bỏ đi ngay khi đạt được thứ mình muốn. Ở Trung Quốc thì cậu ta vẫn có thể tận dụng cái danh EXO của mình mà.

- 20 tỷ tệ thì đủ ăn no cả đời rồi còn gì.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...