Hoàng Tử Thao gây tranh cãi khi đăng ảnh tạo dáng giống Ngô Diệc Phàm

2016-03-18 10:25:37
Chỉ với một bức ảnh đăng tải trên trang Instagram, netizen đã có chủ đề tranh luận giữa Ngô Diệc Phàm và Hoàng Tử Thao ai có thần thái hơn

Kể từ khi Hoàng Tử Thao quyết định rời nhóm nhạc EXO, netizen xứ Trung và Hàn Quốc vẫn luôn quan sát nhất cử nhất động của chàng ca sĩ sinh năm 1993 này. Mới đây nhất, Hoàng Tử Thao lại gây tranh cãi khi đăng một tấm ảnh của mình tạo dáng giống với Ngô Diệc Phàm - cựu thành viên cũ của nhóm EXO.
 

hoang tu thao gay tranh cai khi dang anh tao dang giong ngo diec pham 1

 

Theo thông tin, ngày 16/3, Hoàng Tử Thao có tới tham dự một trận bóng rổ nhà nghề của Mỹ. Anh chàng xoay lưng tạo dáng khoe chiếc áo khoác bóng rổ có ghi tên cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant trên áo. Điều đáng nói, cách đây không lâu, Ngô Diệc Phàm cũng có một tấm ảnh với tạo dáng tương tự khi anh tham gia trận đấu bóng rổ All Star tại Canada với tư cách thành viên đội bóng.


hoang tu thao gay tranh cai khi dang anh tao dang giong ngo diec pham 2

Hoàng Tử Thao đăng ảnh tạo dáng khoe chiếc áo khoác có tên cầu thủ bóng rổ Kobe Bryant


hoang tu thao gay tranh cai khi dang anh tao dang giong ngo diec pham 3

Hình ảnh của Ngô Diệc Phàm tại trận đấu bóng rổ All Star ở Canada hồi tháng 2

 

Trên trang QQ và Sina, bình luận của netizen như sau:

- Bắt chước sao? Vẫn là Ngô Diệc Phàm đẹp trai hơn.

- Trông bộ dạng của Hoàng Tử Thao vẫn kém hơn hẳn.

- Hoàng Tử Thao cũng được đấy chứ, chỉ có điều kém cạnh hơn so với Ngô Diệc Phàm, người ta đi thi đấu bóng rổ, còn anh ta thì làm khán giả thôi.

- Diện mạo khác nhau, tâm thế khác nhau. Hoàng Tử Thao, tôi vẫn ủng hộ cậu. Mọi người đừng so sánh cậu ấy với bất kỳ ai khác nữa.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...