Hoắc Kiến Hoa và Nghê Ni nên duyên vợ chồng trong phim mới

2016-01-22 16:31:55
Phim điện ảnh có nội dung lãng mạn, hài hước của Hoắc Kiến Hoa và Nghê Ni đã chính thức khởi quay.

"Tôn thượng" Hoắc Kiến Hoa và "Mưu nữ lang" Nghê Ni sẽ hợp tác với nhau trong phim điện ảnh 28 Tuổi Vị Thành Niên do nữ đạo diễn trẻ tuổi Trương Mạt thực hiện, đích thân cha cô - đạo diễn Trương Nghệ Mưu – làm giám chế. Được biết Trương Mạt tốt nghiệp khoa đạo diễn đại học New York và đây sẽ tác phẩm đầu tay của nữ đạo diễn 8x này.

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 1
Hoắc Kiến Hoa

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 2
Nghê Ni

Được chuyển thể từ truyện ngắn ngôn tình cùng tên, 28 Tuổi Vị Thành Niên là câu chuyện kể về Lương Hạ (Nghê Ni đóng) – một cô gái 28 tuổi thành công trong sự nghiệp nhưng không hạnh phúc với hôn nhân. Miêu Lương (Hoắc Kiến Hoa) - người chồng mà Lương Hạ yêu thương lại luôn lạnh lùng với cô. Điều kỳ lạ đã xảy ra khi Lương Hạ ăn một viên chocolate nhiệm màu khiến ký ức của cô trở về năm 17 tuổi khi vẫn chưa gặp và yêu Miêu Lương. Cuộc sống và mối quan hệ giữa cặp vợ chồng bắt đầu biến động nhưng đây cũng là một cơ hội để cả hai có thể "yêu lại từ đầu".

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 3
Bìa truyện ngắn 28 Tuổi Vị Thành Niên

Bộ phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạn, đan xen hài hước và một chút triết lý tâm lý học. Được biết trước khi quay, nội dung câu chuyện đã được chỉnh sửa lại bởi 4 biên kịch để phù hợp và thú hút hơn khi ra rạp.

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 4
Lương Hạ trở về tuổi 17 để tìm lại hạnh phúc

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 5
Miêu Lương là một doanh nhân lạnh lùng

Thông tin ngay lập tức khiến người hâm mộ bất ngờ và chờ mong. Đây là lần hợp tác đầu tiên của Hoắc Kiến Hoa và Nghê Ni – một sự kết hợp mới mẻ ít ai từng nghĩ đến. Thú vị hơn cả, hai diễn viên chính của 28 Tuổi Vị Thành Niên đều là gương mặt đại diện của một hãng mỹ phẩm cao cấp. Hi vọng diễn xuất của Hoắc Kiến Hoa và Nghê Ni cũng ăn ý và mang đến cho khán giả một chuyện tình hấp dẫn.

Bộ phim đã chính thức khai máy vào ngày hôm nay trong thời tiết giá rét ở thủ đô Bắc Kinh với sự có mặt của Hoắc Kiến Hoa và nữ diên viên Mã Tô. Nữ chính Nghê Ni tạm thời vắng mặt và sẽ gia nhập đoàn phim vào ngày mai.

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 6
Nữ đạo diễn Trương Mạt

hoac kien hoa va nghe ni nen duyen vo chong trong phim moi 7
Bạn có nhìn ra "tôn thượng" ở đâu trong hình này?

Phim điện ảnh 28 Tuổi Vị Thành Niên dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong mùa hè năm nay.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...