Hoa Đán Chung Gia Hân tránh né trước câu hỏi "ăn cơm trước kẻng" của báo chí

2016-03-01 16:01:14
Thân hình Chung Gia Hân được cho là đầy đặn và nặng nề hơn dấy lên nghi ngờ cô đang mang thai.

Vào ngày 27/2 , Chung Gia Hân đã tổ chức đám cưới ấm cúng cùng bạn trai Jeremy tại Vancouver (Canada). Bản thân là một nghệ sĩ nữ giàu có, sở hữu khối gia sản lớn tại Hồng Kông và Canada, nhưng Chung Gia Hân vẫn quyết định có một đám cưới nhỏ, giản dị với ít chi phí, khác hẳn những đám cưới xa hoa bạc tỷ như nhiều ngôi sao khác.

 

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 1

Chung Gia Hân tổ chức đám cưới nhỏ và giản đơn dù sở hữu khối tài sản khổng lồ

 

Được biết, ông xã Jeremy của Chung Gia Hân là cháu trai của chủ tịch tập đoàn TVB Lương Nãi Bằng. Anh là người ngoài ngành giải trí, có phòng khám riêng tại Canada với thu nhập mỗi năm vào khoảng 1 triệu đô la (khoảng 22 tỷ đồng). Trong khi đó, Chung Gia Hân "cá kiếm" được 3 triệu đô la Hồng Kông (khoảng 8,7 tỷ đồng) hàng năm nhờ vào việc đóng phim và khoảng 1 triệu đô la Hồng Kông (gần 3 tỷ) cho mỗi hợp đồng quảng cáo. Hiện tại, Chung Gia Hân sở hữu 4 khu bất động sản, 2 cái đứng tên nữ diễn viên tại Hồng Kông và 2 cái còn lại đứng tên bố mẹ cô tại Canada.

 

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 2

Hai vợ chồng Chung Gia Hân cùng dàn phù dâu xinh đẹp tại bữa tiệc

 

Đám cưới của 2 người được cho là có phần "tiết kiệm". Lễ cưới nhỏ và ấm cúng với khoảng 50 khách mời, đều là bạn bè và người thân trong gia đình. Xét về dàn khách mời ngôi sao, chỉ có 4 nghệ sĩ cũng là 4 chị em thân thiết của Chung Gia Hân gồm Lý Á Nam, Sầm Lệ Hương, Vương Quân Hinh và Cẩu Vân Tuệ.

Áo cưới của Chung Gia Hân cũng tương đối đơn giản, không phải hàng hiệu đắt tiền. Ngay cả trang sức là cặp vòng vàng long phụng cũng là món quà của ba mẹ tặng, chiếc nhẫn cưới là kim cương 1 carat nhỏ nhắn và đáng yêu. Chiếc xe limousine chở cô dâu chú rể được tiết lộ chỉ được thuê trong vòng một giờ, thay vì việc được thuê cả ngày như các cặp đôi khác, thậm chí, cặp đôi còn mặc cả giá thành.

 

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 3

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 4

Trang sức Chung Gia Hân đeo trong ngày cưới vô cùng giản dị, đều là đồ của bố mẹ tặng

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 5

Chiếc xe limousine đưa đón cô dâu chú rể chỉ được thuê trong vòng 1 tiếng đồng hồ, thay vì thuê cả ngày

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 6

Món quà cưới cô dâu chú rể tặng cho khách mời được chính tay Chung Gia Hân đính hạt

 

Chung Gia Hân bày tỏ, cô sẽ không tổ chức thêm đám cưới tại Hồng Kông vì cảm thấy việc tổ chức đám cưới vô cùng mệt mỏi. Hai người sẽ không có tuần trăng mật nào sau đám cưới: "Tôi sẽ ở đây (Vancouver) để học nấu ăn và dọn dẹp nhà cửa". Khi được hỏi có phải Chung Gia Hân đang mang bầu, cô khéo léo đáp lại: "Theo truyền thống của Trung Quốc, chuyện có "baby" không thể tùy tiện nói ra trước nhiều người, tôi thấy còn quá sớm để nói chuyện này, tôi sẽ tìm thời điểm thích hợp để nói".

 

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 7

Chung Gia Hân khéo léo trả lời câu hỏi về chuyện bầu bí: "Tôi sẽ tìm thời điểm thích hợp để nói"

 

Chung Gia Hân cũng bày tỏ, cô muốn sinh 4 đứa con cho chồng. Tuy nhiên, ý định này lại là của Jeremy, cả hai người đều rất yêu trẻ nhỏ và mong muốn gia đình tràn ngập tiếng cười. Nói về việc còn tiếp tục đóng phim nữa hay không, Chung Gia Hân nói: "Chắc chắn tôi sẽ không rút lui, tôi rất yêu thích công việc của mình".

 

hoa dan chung gia han tranh ne truoc cau hoi an com truoc keng cua bao chi 8

Hai vợ chồng Chung Gia Hân hy vọng mình sẽ có 4 đứa con kháu khỉnh

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...