Hồ Ca thừa nhận chuyện hẹn hò tiểu thư danh giá

2016-01-07 10:40:50
Bên cạnh đó, tên của Hoắc Kiến Hoa và tình cũ Tiết Giai Ngưng của Hồ Ca cũng bị fan "réo gọi". Thậm chí, có fan còn suy đoán rằng, Hoắc Kiến Hoa sẽ vô cùng đau khổ và thậm chí khóc ngất khi nghe được tin tức này.

Hôm nay (6/1), sau khi tin tức về chuyện hẹn hò của nam diễn viên Hồ Ca bị báo chí "khui" ra, trên Weibo của mình, nam diễn viên đã đăng tải dòng cảm xúc mới nhất có nội dung như sau: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người dành cho tôi. Những ngày tháng về sau, hy vọng các bạn có thể cho tôi chút không gian riêng tư, để ngoài việc đóng phim ra, tôi cũng có thể quay về cuộc sống đơn giản và bình thường". Hầu hết, những trang báo như QQ hay Sina, 163 đều đưa tin rằng, có lẽ Hồ Ca đang ngấm ngầm thừa nhận chuyện tình cảm của mình với người đẹp Lâm Hiểu.

ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 1
 Dòng trạng thái đi kèm bức ảnh do Hồ Ca đăng tải được nhiều người cho rằng anh đang ngấm ngầm thừa nhận mối quan hệ của mình với Lâm Hiểu

Trong khi đó, nhiều nguồn tin tiết lộ rằng, Lâm Hiểu là con gái của một đại gia giàu có, sở hữu nhiều bất động sạn như khách sạn, nhà máy… Bản thân Lâm Hiểu từng là hoa khôi của trường Học viện Vũ đạo Bắc Kinh. Trang Sina cũng đã cung cấp thêm hình ảnh về cô gái may mắn sở hữu trái tim của Hồ Ca này.

ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 2ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 3ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 4
 Một vài hình ảnh về Lâm Hiểu - "bạn gái tin đồn" của Hồ Ca

Một thông tin bên lề khác cũng được tiết lộ, khi thông tin về tình mới của Hồ Ca bất ngờ được phóng viên Phong Hành Studio tiết lộ vào sáng nay, trên khắp các mặt báo và diễn đàn netizen xứ Trung cũng rôm rả thảo luận về chủ đề này. Nhiều người tỏ ra hoài nghi về Hồ Ca và Lâm Hiểu, một số khác lại tỏ ra tiếc nuối, những ý kiến khác lại chúc mừng Hồ Ca vì đã tìm được tình yêu mới sau 2 mối tình không đi tới hồi kết trước đó. Ngoài ra, cũng có không ít người "réo gọi" tên Hoắc Kiến Hoa trong phần bình luận liên quan đến chuyện tình cảm mới được công bố của Hồ Ca.

ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 5
Thông tin Hồ Ca có bạn gái mới là “thiên kim tiểu thư” bất ngờ được Phong Hành tung ra sáng nay

Khi loạt bài về Hồ Ca và tình mới - cô nàng "thiên kim tiểu thư" Lâm Hiểu đăng trên báo QQ, bình luận của người dùng mạng lần lượt xuất hiện như sau:

- Hoắc Kiến Hoa khóc ngất trong nhà vệ sinh rồi, ước hẹn 5 năm đâu rồi?

- Tôi nghe nói sắp có bộ ảnh Hoắc Kiến Hoa chụp cùng Hồ Ca sẽ được tung ra vào ngày Valentine đấy. Ôi, thông tin (hẹn hò) này làm tôi hết hứng mong chờ vào bộ ảnh kia.

- Hẹn ước 5 năm. Thuyền Hồ Hoắc ơi là thuyền Hồ Hoắc!

ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 6
Hoắc Kiến Hoa bị "réo gọi" khi Hồ Ca bất ngờ bị tung ảnh hẹn hò với bạn gái mới tên Lâm Hiểu

Bên cạnh đó, tình cũ của Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng cũng bị nhiều netizen gọi tên, khiến cô bỗng nhiên trở thành từ khóa đứng đầu danh sách tìm kiếm trên Weibo với vị trí đầu bảng. Được biết thời điểm Hồ Ca bị tai nạn xe hơi, Tiết Giai Ngưng đã nghỉ làm suốt một năm để chăm sóc anh. Cô cũng chính là người yêu đầu tiên của nam diễn viên điển trai từng bị báo chí "khui" ra chuyện hẹn hò. Sau đó, cặp đôi chia tay trong hoà bình. Hai người luôn coi nhau là bạn tốt, song vẫn hạn chế nhắc đến người còn lại khi trả lời phỏng vấn.

ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 7
 Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng

Là một cặp đôi trai tài gái sắc, Tiết Giai Ngưng lại sẵn lòng giúp đỡ Hồ Ca trong lúc hoạn nạn, người hâm mộ luôn hi vọng về cái kết viên mãn của cặp đôi đã chia tay từ lâu này kể cả khi tin tức về bạn gái mới của nam diễn viên vừa được Phong Hành tiết lộ:

- Hy vọng không phải là thật, hy vọng anh ấy có thể tìm thấy một người như Tiết Giai Ngưng năm xưa.

- Hồ Ca tìm được bất cứ bạn gái nào, tôi đều đau xót thay cho Tiết Giai Ngưng.

- Những ngày bất ổn nhất thì Tiết Giai Ngưng xuất hiện, những lúc cần yên ổn thì Lâm Hiểu xuất hiện. Sự xuất hiện theo thứ tự của một người quả thật rất quan trọng.

- Hy vọng anh ấy và Tiết Giai Ngưng có thể quay lại bên nhau. Bây giờ rất khó có thể tìm thấy một người con gái tốt như vậy. Khi Hồ Ca gặp hoạn nạn, cô ấy không hề bỏ rơi người yêu mình. Lúc Hồ Ca nổi tiếng, cô ấy lại đột ngột rút lui. Một người con gái không hề hám danh lợi. Bây giờ chỉ hy vọng Giai Ngưng có thể tìm đường một người thương yêu cô ấy cả cuộc đời.

- Tiết Giai Ngưng tốt như vậy sao lại không quay lại với cô ấy.

ho ca thua nhan chuyen hen ho tieu thu danh gia 8
Bình luận của netizen so sánh bạn gái cũ và tình mới của Hồ Ca

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...