Fan trải đầy hoa trên mộ Diêu Bối Na một năm sau ngày cô mất vì ung thư

2016-01-18 11:31:26
Hôm nay là tròn một năm ngày mất của nữ ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc Diêu Bối Na, đã có rất nhiều người hâm mộ và bạn bè thân thích mang hoa đến nghĩa trang Thạch Môn Phong ở Vũ Hán, phủ đầy mộ của cô gái trẻ bạc mệnh.

Ngày này năm ngoái, Diêu Bối Na đã qua đời vì căn bệnh ung thư vú khi mới bước sang tuổi 33. Sự ra đi khi còn quá trẻ của Diêu Bối Na đã để lại nỗi xót thương vô hạn cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ. Tinh thần lạc quan, kiên cường chống chọi với bệnh tật của cô cũng khiến cho biết bao người cảm phục. Được biết, trước khi qua đời, Diêu Bối Na còn động viên cha mẹ đừng buồn vì cô. Di nguyện cuối cùng của Bối Na là hiến giác mạc của cô cho hai bệnh nhân cần đến chúng.

Hôm nay, trước mộ và tượng đài của Diêu Bối Na ở nghĩa trang Thạch Môn Phong từ sớm đã phủ đầy hoa của những người yêu mến cô, cùng với một nghìn con hạc giấy và những tấm thiệp chan chứa tình cảm dành cho nữ ca sĩ.

fan trai day hoa tren mo dieu boi na mot nam sau ngay co mat vi ung thu 1

Hoa phủ kín trước tượng của nữ ca sĩ

fan trai day hoa tren mo dieu boi na mot nam sau ngay co mat vi ung thu 2

fan trai day hoa tren mo dieu boi na mot nam sau ngay co mat vi ung thu 3

fan trai day hoa tren mo dieu boi na mot nam sau ngay co mat vi ung thu 4

Trên cây treo đầy những bức ảnh và hạc giấy

fan trai day hoa tren mo dieu boi na mot nam sau ngay co mat vi ung thu 5

"Anh sẽ mãi ghi nhớ rằng em đã từng đến thế giới này"

Diêu Bối Na tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Trung Quốc. Năm 2008, cô đã là ca sĩ trẻ có tiếng khi giành giải quán quân trong cuộc thi hát do đài CCTV tổ chức. Sau đó, Diêu Bối Na luôn là gương mặt quen thuộc của các giải thưởng âm nhạc trong nước. Trong đó ca khúc "Họa tình" do Diêu Bối Na thể hiện trong bộ phim điện ảnh nổi tiếng "Họa bì 2" có thể nói là tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của cô.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...