Fan tiếc nuối khi "Thái tử phi" Trương Thiên Ái đóng nữ phụ trong phim mới

2016-01-13 15:05:50
Dự án phim mới của Trương Thiên Ái "Bạn Của Tôi - Cô Trần Bạch Lộ" khiến người xem vừa vui mừng háo hức vừa ấm ức vì cô không được thủ vai chính.

Bất ngờ nổi lên từ cơn sốt phim truyền hình Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, nữ diễn viên Trương Thiên Ái bắt đầu nhận được sự quan tâm từ phía khán giả. Với diễn xuất tự nhiên, Trương Thiên Ái càng khiến người xem kỳ vọng hơn vào một sản phẩm khác. Tuy nhiên mới đây, thông tin vào dự án webdrama Bạn Của Tôi - Cô Trần Bạch Lộ khiến người hâm mộ vừa vui mừng vừa tiếc nuối với vị trí nữ thứ của Trương Thiên Ái trong phim.

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 1

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 2

Người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận: "Tiếc quá, Trương Thiên Ái đóng tốt thế mà vậy mà phải làm nữ phụ", "Tôi phải mò mẫm coi lại truyện mới được, chắc là phải có lý do Trương Thiên Ái mới hợp vai này, "Đóng nữ phụ chắc ít cảnh quay lắm, tôi muốn ngắm cô ấy nhiều hơn"... Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận fan khác nhận xét với mặt tích cực: "Cô ấy cũng chỉ mới nổi thôi, kinh nghiệm dù đóng vai chính hay phụ cũng đều được cả", "Dù Trương Thiên Ái xuất hiện trong phim nào cũng được hết, trông chờ vào diễn xuất của cô ấy", "Tôi lại không nghĩ Trương Thiên Ái là nữ phụ, vì câu chuyện này xảy ra dưới góc nhìn của tác giả cũng tên Hải Đường mà"...

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 3

Tôn Di 

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 4

Khuất Sở Tiêu 

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 5

Lý Tử Phong

Bộ phim Bạn Của Tôi - Cô Trần Bạch Lộ chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hải Đường. Câu chuyện xảy ra ở thời đại thế kỉ 21 của những cô gái 24 tuổi và là lời tự sự của Hải Đường về người bạn của mình - cô Trần Bạch Lộ (Tôn Di). Cả hai là đôi bạn thân của nhau và cùng trải qua một cuộc đời đầy mới mẻ. Họ chính là đại diện tiêu biểu cho các cô gái của thời đại này.

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 6

fan tiec nuoi khi thai tu phi truong thien ai dong nu phu trong phim moi 7

Một vài hình ảnh đầu tiên của bộ phim "Bạn Của Tôi - Cô Trần Bạch Lộ"

Nổi lên từ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, mọi tâm điểm dường như đổ dồn vào Trương Thiên Ái. Trong một trò chơi nhỏ, Trương Thiên Ái đã phát biểu rất hài hước với phần chơi của nam diễn viên Khuất Sở Tiêu: "Nếu anh chọn tôi, thì nhà tôi có nhiều vợ lắm, họ sẽ là của anh hết". Nhưng cuối cùng, Khuất Sở Tiêu đã chọn người khác và cô đành nói: "Có lẽ tôi chỉ có thể dụ dỗ được con gái chứ con trai thì không được rồi".

Bạn Của Tôi - Cô Trần Bạch Lộ do công ty Ái Kỳ Nghệ và Hỷ Thiên Ảnh Thị hợp tác sản xuất.. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Tôn Di, Trương Thiên Ái, Khuất Sở Tiêu (vai Trần Ngôn) và Lý Tử Phong (vai Nghiêm Khoan), Trần Á An... Phim dự kiến ra mắt vào đầu năm 2016.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...