Dương Di bí mật kết hôn với bồ trẻ La Trọng Khiêm

2016-03-25 16:14:52
"Ảnh hậu TVB" Dương Di cùng phi công trẻ La Trọng Khiêm bí mật sang London tổ chức hôn lễ.

Báo chí Hồng Kông đưa tin, "Ảnh hậu TVB" Dương Di đã bí mật kết hôn cùng bồ trẻ La Trọng Khiêm vào ngày hôm nay. Cặp đôi đã tổ chức hôn lễ tại London (Anh) và sẽ quay trở lại Hồng Kông để làm thủ tục đăng ký kết hôn sau.

duong di bi mat ket hon voi bo tre la trong khiem 1

Cặp đôi Dương Di - La Trọng Khiêm

 

Được biết, để chuẩn bị cho hôn lễ này, cả hai đã ngừng tất cả lịch trình công việc. Thậm chí, Dương Di còn hủy bỏ đi tuyên truyền phim "Đại Mạt Ngự Y". Lý do chọn London để tiến hành hôn lễ là bởi vì, trong bộ phim "Bao la vùng trời 2" mà La Trọng Khiêm tham gia diễn xuất, anh rất ấn tượng với không gian lãng mạn tại nhà thờ ở đây. Chính vì lẽ đó, cặp đôi đã tới đây để tổ chức hôn sự.

duong di bi mat ket hon voi bo tre la trong khiem 2

Cặp đôi ngừng tất cả lịch trình công việc để chuẩn bị cho đám cưới

 

Liên lạc với người quản lý của La Trọng Khiêm, người này cũng rỏ ra vô cùng bất ngờ: "Tôi chỉ biết La Trọng Khiêm có xin nghỉ phép để đi du lịch, hóa ra là mượn kỳ nghỉ để lo chuyện cá nhân". Trong khi đó, đại diện của Dương Di vẫn chưa lên tiếng phản hồi về thông tin đám cưới.

Trước đó, nhiều tờ báo đưa tin, cặp đôi Dương Di – La Trọng Khiêm sẽ tổ chức đám cưới tại Thái Lan vào cuối tháng 3 này. Nhiều người dùng mạng chia sẻ, họ cảm thấy lo lắng cho Dương Di vì hôn phu của cô là người từng dính nhiều tin đồn lùm xùm, bao gồm cả nghi vấn bán dâm và hành hung bạn gái.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...