"Điểm danh" những mối tình cũ của cặp đôi đẹp nhất làng giải trí Hoa ngữ Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

2016-03-25 10:32:55
Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi đều là những nghệ sĩ có tiếng trong làng giải trí Hoa ngữ, bên cạnh sự thành công trong nghề nghiệp là những mối tình dang dở "chớm nở tối tàn".

NGÔ KỲ LONG

Từ Nhược Tuyên

Ngô Kỳ Long và Từ Nhược Tuyên nảy sinh tình cảm khi hai người cùng đầu quân vào công ty Phi Điệp hồi những năm 1990. Về sau, Từ Nhược Tuyên kể lại một câu chuyện "lãng mạn như phim" với Ngô Kỳ Long: "Khi đó Ngô Kỳ Long là thần tượng đang cực kỳ nổi tiếng tại Đài Loan. Tình cảm của chúng tôi bắt đầu kể từ lúc, tôi tới nhà anh ấy chơi, anh ấy có đưa cho tôi một cốc nước đá rất lạnh, khiến miệng tôi tê buốt. Anh ấy đã dùng nụ hôn của mình để chữa lạnh cho tôi, và đó là nụ hôn tôi mãi mãi không bao giờ quên". Tuy nhiên, chỉ sau hai năm hẹn hò, cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Sau này, Từ Nhược Tuyên có phần "oán trách": "Không hiểu vì sao khi đó anh ấy biến thành một con người không ai có thể hiểu nổi, tôi gọi điện cho anh ấy hỏi nguyên do, anh ấy lạnh lùng nói: Mẹ anh không đồng ý cho chúng ta hẹn hò".

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 1

Ngô Kỳ Long và Từ Nhược Tuyên là mối tình đầu của nhau

 

Vì cuộc chia tay với Ngô Kỳ Long, Từ Nhược Tuyên đã có khoảng thời gian suy sụp tinh thần, lúc nào cũng cảm thấy đau khổ, không thiết làm gì, chỉ khóc lóc. Về sau, Ngô Kỳ Long giải thích, thời điểm đó đối với anh vô cùng khó khăn, anh vì muốn gánh vác trách nhiệm với gia đình nên đã quyết định chấm dứt mối tình đầu.

Dương Thái Ni

Năm 1994, sau khi chia tay với Từ Nhược Tuyên, Ngô Kỳ Long tham gia "Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài" cùng nữ diễn viên Dương Thái Ni. Trên phim trường, cả hai dành nhiều cử chỉ và tình cảm đặc biệt cho nhau. Đạo diễn của bộ phim còn nói: "Tôi nhìn thấy mọi thứ ở trên phim trường, hai người quả thật vô cùng thân thiết, xong việc là liền tới ngồi cạnh nhau". Tuy nhiên, chuyện tình cảm của hai người cũng không kéo dài được bao lâu với lý do hai công ty quản lý không tán thành.

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 2

Ngô Kỳ Long và Dương Thái Ni trên phim trường "Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài"

 

Thái Thiếu Phân

Năm 1999, Ngô Kỳ Long tham gia phim "Trái tim tôi không chết", trở thành nam chính bên cạnh bạn diễn khả ái Thái Thiếu Phân. Thời điểm đó, cánh phóng viên chụp được ảnh anh và Thái Thiếu Phân tay trong tay dạo phố, Ngô Kỳ Long còn tiết lộ rằng anh rất có cảm tình với Thái Thiếu Phân. Sau đó, hai người công khai tình cảm của mình nhân cơ hội đóng quảng cáo áo cưới cùng nhau. Tuy nhiên, tới năm 2001, cặp đôi đã chấm dứt mối tình sau 3 năm hẹn hò.

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 3

Ngô Kỳ Long - Thái Thiếu Phân thuở còn mặn nồng

 

Mã Nhã Thư

Năm 2001, Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long cùng nhau đóng cặp trong "Tiêu Thập Nhất Lang". Mã Nhã Thư là người theo đuổi Ngô Kỳ Long trước, lúc đó Ngô Kỳ Long cũng vừa mới tới Đại Lục phát triển. Đối với một người từ nhỏ luôn ao ước có mái ấm gia đình như Ngô Kỳ Long, Mã Nhã Thư hết lòng quan tâm săn sóc, chính vì vậy, cả hai bén duyên. Ngô Kỳ Long còn về tận Vân Nam – quê hương của Mã Nhã Thư để đón Tết. Đến năm 2006, sau 5 năm hẹn hò, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư đăng ký kết hôn tại Vân Nam, chuyền về Bắc Kinh sinh sống. Đáng tiếc rằng, chỉ sau 3 năm chung sống, cặp đôi quyết định ly hôn.

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 4

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 5

Mã Nhã Thư và Ngô Kỳ Long nên vợ nên chồng sau 5 năm hẹn hò, tuy nhiên chỉ 3 năm sau, cả hai đã đường ai nấy đi

 

LƯU THI THI

Viên Hoằng

Năm 2008, Lưu Thi Thi tham gia dự án "Anh hùng xạ điêu" liền dính tin đồn tình cảm với bạn diễn Viên Hoằng. Báo chí và người hâm mộ khi đó bày tỏ sự vui mừng với thông tin này. Tuy nhiên, sau đó, cả hai thẳng thắn chia sẻ họ chỉ đơn giản là những huynh muội tốt của nhau mà thôi. Cho tới bây giờ, Viên Hoằng là người bạn thân thiết của hai vợ chồng Ngô Kỳ Long – Lưu Thi Thi, chuẩn bị tới Bali (Indonesia) để tham dự đám cưới của cặp đôi.

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 6

Lưu Thi Thi và Viên Hoằng trong "Anh hùng xạ điêu" 

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 7

Dính phải tin đồn hẹn hò, cả hai lên tiếng phủ nhận và cho biết, hai người là những huynh muội tốt của nhau

 

Hồ Ca

Năm 2009, Lưu Thi Thi cùng Hồ Ca cùng nhau tham gia "Tiên kiếm kỳ hiệp 3", mối quan hệ giữa hai người thân thiết, được người hâm mộ ưu ái đặt tên "Chuyện tình Thi Ca". Thậm chí, có phóng viên còn chụp được ảnh hai người hẹn hò với nhau. Hai người không chỉ ngồi cùng khoang máy bay, còn cùng nhau đi ăn. Ngay lập tức, báo chí đã rộ tin, hai người "phim giả tình thật", từ cặp đôi trong phim trở thành cặp đôi ngoài đời thực. Tuy nhiên, Hồ Ca lập tức phủ nhận tin đồn và cho biết, Lưu Thi Thi chỉ là người bạn vô cùng thân thiết của anh mà thôi.

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 8

Hồ Ca và Lưu Thi Thi trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3" 

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 9

Dù rất được người hâm mộ ủng hộ, nhưng Hồ Ca cho biết Lưu Thi Thi chỉ là người bạn thân thiết của anh mà thôi

 

Hoắc Kiến Hoa

Năm 2011, Lưu Thi Thi đóng cặp với Hoắc Kiến Hoa trong "Quái hiệp nhất chi mai". Cùng lúc đó, cô cũng gặt hái được thành công vang dội trong "Bộ bộ kinh tâm" đóng cùng Ngô Kỳ Long. Thời điểm này, cả Hoắc Kiến Hoa và Ngô Kỳ Long đều có tin đồn "phim giả tình thật" với Lưu Thi Thi.

diem danh nhung moi tinh cu cua cap doi dep nhat lang giai tri hoa ngu ngo ky long luu thi thi 10

Hoắc Kiến Hoa và Lưu Thi Thi dính tin đồn hẹn hò khi cùng nhau tham gia "Quái hiệp nhất chi mai"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...