Đây là "cách thức ngọt ngào" mà Huỳnh Hiểu Minh dành tặng Angela Baby nhân dịp kỷ niệm 2 năm kết hôn

2017-05-29 09:48:06
2 năm sau ngày kết hôn, cặp đôi Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh vẫn luôn ngọt ngào và tình tứ bên nhau.

Trang 163 đưa tin, ngày 27/5 vừa qua là ngày kỉ niệm 2 năm kết hôn của cặp vợ chồng vàng của làng giải trí Cbiz là Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby. Rất nhiều người tò mò muốn biết, Huỳnh Hiểu Minh sẽ dành tặng vợ điều gì nhân ngày kỉ niệm trọng đại.

Chiều ngày hôm qua, rất nhiều fan đã bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh đỗ chiếc xe hơi hạng sang ở bên ngoài một nhà hàng nổi tiếng tại Bắc Kinh. Được biết, bên trong nhà hàng, Angela Baby đang quay phim. Hoá ra, Huỳnh Hiểu Minh đến chờ vợ tan ca để đón về nhà.

day la cach thuc ngot ngao ma huynh hieu minh danh tang angela baby nhan dip ky niem 2 nam ket hon 1

Khi Angela Baby bước ra, cô nàng nhanh chóng mỉm cười với ông xã. Cả hai nhanh chóng bước lên xe, nhiều người đoán rằng rất có thể cặp đôi sẽ trở về tổ ấm của mình và cùng nhau ăn mừng ngày kỉ niệm trọng đại.

day la cach thuc ngot ngao ma huynh hieu minh danh tang angela baby nhan dip ky niem 2 nam ket hon 2

Netizen lại truyền nhau lời hẹn thề của Huỳnh Hiểu Minh trong đám cưới thế kỷ của hai người: "Ngay cả đến khi chúng ta 70-80 tuổi, chẳng còn răng, cũng chẳng thể đi lại được, đến lúc đó anh vẫn sẽ như bây giờ, yêu em, chiều em, khiến em trở thành công chúa của anh". Kể từ khi công khai tình cảm đến lúc có em bé, gia đình Minh - Baby vẫn luôn khiến dân tình phải ghen tị vì mức độ "ngọt ngào đến sâu răng" của hai người.

day la cach thuc ngot ngao ma huynh hieu minh danh tang angela baby nhan dip ky niem 2 nam ket hon 3

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...