Đặng Lệ Hân hẹn hò với nữ cầu thủ đồng tính sau khi chia tay bạn trai 10 năm Phương Lục Thân

2016-03-24 15:01:08
Cách đây không lâu, làng giải trí Hồng Kông bất ngờ trước thông tin, cặp "tiên đồng ngọc nữ" Đặng Lệ Hân và Phương Lục Thân chia tay nhau sau 10 năm hẹn hò.

Trang Apple Daily mới đây tiết lộ, trong khi Phương Lục Thân một mình đối diện với báo chí thì Đặng Lệ Hân "một thân một mình" sang Đài Loan gặp gỡ một nữ tuyển thủ bóng chuyền và cũng là một lesbian nổi tiếng tên Đặng Diễn Mẫn.

dang le han hen ho voi nu cau thu dong tinh sau khi chia tay ban trai 10 nam phuong luc than 1
Đặng Lệ Hân và Phương lục 
Thân khiến khán giả tiếc nuối khi quyết định chia tay nhau sau 10 năm hẹn hò

 

Theo Apple Daily chia sẻ, Đặng Diễn Mẫn có nickname là Little Cow, một tuyển thủ đội tuyển bóng chuyền Đài Loan. Đặng Lệ Hân và Đặng Diễn Mẫn cùng nhau đi du lịch vòng quanh Đài Loan 4 ngày. Cả hai cùng nhau đi chùa và ăn uống khá vui vẻ và quấn quýt bên nhau, thậm chí còn chụp ảnh "tự sướng" cùng nhau. Tới một địa điểm ăn uống nổi tiếng tại Đài Loan, cô nàng Đặng Diễn Mẫn còn chủ động bón thức ăn rất tình tứ cho Đặng Lệ Hân. Sau đó cả hai cùng nhau đi dạo tại công viên gần đó. Phóng viên cho biết, trông cả hai vô cùng lãng mạn.

dang le han hen ho voi nu cau thu dong tinh sau khi chia tay ban trai 10 nam phuong luc than 2
Tuyển thủ bóng chuyền đội tuyển Đài Loan - Đặng Diễn Mẫn

 

dang le han hen ho voi nu cau thu dong tinh sau khi chia tay ban trai 10 nam phuong luc than 3
Cả hai bắt gặp đi dạo với nhau tại một công viên

 

Trong khi đó, Phương Lục Thân khi nhận lời phỏng vấn sau khi chia tay Đặng Lệ Hân tỏ ra rất xúc động. Anh nghẹn ngào rơi lệ và thẳng thắn chia sẻ, cuộc tình 10 năm của hai người kết thúc vì những bất đồng không thể hòa giải và không có sự xuất hiện của người thứ ba. Anh còn khẳng định thêm, bất đồng của hai người không phải về vấn đề cưới xin. Còn về phía Đặng Lệ Hân, sau khi tuyen bố chia tay, cô chia sẻ dòng cảm xúc đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Chia tay là để tìm đến một tình yêu mạnh mẽ hơn, tìm một người phù hợp hơn".

dang le han hen ho voi nu cau thu dong tinh sau khi chia tay ban trai 10 nam phuong luc than 4
Bức ảnh hiếm hoi của Đặng Lệ Hân chụp cùng nữ tuyển thủ Đặng Diễn Mẫn

 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...