Chương Tử Di khoe ảnh đã hạ sinh con gái đầu lòng

2015-12-28 20:24:01
Cặp đôi Chương Tử Di và Uông Phong cuối cùng đã đón chào thêm một thành viên mới.

Sáng ngày 28/12, Chương Tử Di bất ngờ chia sẻ lên Weibo công bố vừa mới hạ sinh một bé gái: “Ngày 27/12/2015, Anh, em và con.., món quà nhỏ bé ra đời đã đem đến cho chúng ta một gia đình!”. Trong ảnh là bàn tay của Chương Tử Di và Uông Phong đang nâng niu bàn tay bé nhỏ của cô con gái bé nhỏ.

chuong tu di khoe anh da ha sinh con gai dau long 1

Sau đó Uông Phong cũng không kìm nén được niềm vui và cũng tiếp tục chia sẻ hạnh phúc và suy nghĩ của mình khi thiên thần nhỏ ra đời: “Con đến rồi, sinh linh đáng yêu, khắp thế gian này giờ như được mùa xuân bao phủ vậy”. Ngay lập tức bạn bè của hai vợ chồng cùng cư dân mạng liên tục gửi lời chúc phúc và hỏi thăm đến Chương Tử Di và con gái: “Tiểu công chúa ra đời rồi, chắc chắn sẽ giống mẹ y như đúc”, “Vậy là mẹ tròn con vuông rồi, chị ơi hãy cứ hạnh phúc thế nhé”, “Uông Phong sáng tác một bài hát đi nào”, “Bé sinh năm nay vậy là tuổi dê rồi, cũng giống như mẹ bé vậy, đúng là ý trời mà.”

chuong tu di khoe anh da ha sinh con gai dau long 2

Trước đó cũng tháng 12, Chương Tử Di đăng tấm ảnh với chó cưng và nói rằng cô chỉ có đứa con này thôi để phủ nhận tin đồn đã sinh con.

Vào tháng 2 năm nay, Uông Phong đã chi hàng trăm vạn NDT để tổ chức sinh nhật cho Chương Tử Di và đồng thời cầu hôn cô. Sau đó ngày 10/5 hai người đã đến Hong Kong để đăng ký kết hôn. Không lâu sau Chương Tử Di bị nghi ngờ đã có bầu và đến Mỹ để dưỡng thai. Tuy nữ diễn viên chưa bao giờ công nhận với báo giới cô có thai nhưng ngày 27/12 khi cùng mẹ và chồng đi chơi sở thú ở San Diego, Chương Tử Di đã để lộ rõ bụng bầu. Bất ngờ thay, ngay tối ngày hôm đó Chương Tử Di đã lâm bồn, và chào đón món quà lớn nhất trong đời. Hiện tại để giữ quyền riêng tư và tận hưởng niềm hạnh phúc riêng, gia đình cô vẫn chưa có ý định công khai gương mặt của con gái

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...