Chung Gia Hân lên tiếng đính chính chuyện kết hôn

2016-02-25 10:25:28
Chung Gia Hân cho biết cô đã kết hôn với chồng là Jeremy vào năm ngoái chứ không phải chuẩn bị kết hôn như báo chí đồn thổi.

Cách đây không lâu, truyền thông Hong Kong đưa tin, nữ diễn viên Chung Gia Hân sẽ kết hôn vào ngày 27/2. Tuy nhiên, chiều ngày 24/2, nữ diễn viên TVB Chung Gia Hân vừa thông báo đã kết hôn vào cuối năm ngoái, nhưng ngày 27/2 này mới tổ chức hôn lễ.

Cô sẽ tổ chức tiệc cưới cùng với Jeremy – cháu của chủ tịch tập đoàn TVB Norman. Jeremy - chồng cô - là người ngoài ngành giải trí, hiện có phòng khám riêng tại Canada, anh lớn hơn Gia Hân khoảng 10 tuổi

 

chung gia han len tieng dinh chinh chuyen ket hon 1

Ảnh cưới của nữ diễn viên và chồng được chính cô đăng tải trên Weibo

 

Trên Weibo, Chung Gia Hân nói cô luôn muốn có một cuộc sống đơn giản, hạnh phúc nên những chuyện liên quan đến gia đình, tình cảm đều được giữ kín. Cô chia sẻ về chồng: "Đầu năm ngoái, tôi gặp anh ấy - chồng tôi Jeremy - là người Canada. Từ khi quen anh, tôi phát hiện ra chúng tôi có những suy nghĩ, tín ngưỡng chung và luôn có thể trao đổi vui vẻ về nhiều chủ đề. Anh ấy trưởng thành, đủ tình yêu thương, yêu Chúa và luôn quan tâm chăm sóc tôi… Vào cuối thu năm ngoái khi anh ấy cầu hôn, tôi đã nhận lời, anh ấy chính là Mr. Right của đời tôi".

 

Chung Gia Hân còn chia sẻ muốn an ổn trở thành vợ hiền dâu thảo, sớm sinh em bé, cùng chồng xây dựng gia đình đơn giản hạnh phúc.

 

chung gia han len tieng dinh chinh chuyen ket hon 2

Chung Gia Hân chia sẻ về chồng và chuyện tình lãng mạn của mình

chung gia han len tieng dinh chinh chuyen ket hon 3

Cô viết: "Anh ấy chính là Mr. Right của cuộc đời tôi"

 

Ngay sau đó, những người bạn tốt của cô đã chúc mừng trên Weibo.

Vương Tổ Lam nói: "Cuối cùng tôi và vợ tôi cũng không cần giữ bí mật này nữa rồi! Chân thành chúc phúc bạn tốt, vợ của tôi đúng là chị em tốt! Mong cậu cùng Jemery đầu bạc răng long! Không cần phải làm Gia Hân BB nữa, trở thành vợ hiền nha!".

 

chung gia han len tieng dinh chinh chuyen ket hon 4

Vương Tổ Lam chia sẻ 

 

Vợ Vương Tổ Lam là Lý Á Nam – bạn tốt của Gia Hân viết: "Chúc phúc người chị em! Mong hai người luôn ngọt ngào, đầu bạc răng long, vĩnh kết đồng tâm. Mình vui thay cậu đó, cảm động quá, cuối cùng cũng tìm được Mr. Right của cuộc đời rồi".

 

chung gia han len tieng dinh chinh chuyen ket hon 5

Lý Á Nam chúc phúc bạn tốt

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...