Chồng của Chung Gia Hân là cháu trai của chủ tịch TVB

2016-02-25 12:05:36
Ngôi sao Hồng Kông tiết lộ cô và bác sĩ Jeremy đã làm đám cưới vào cuối năm ngoái.

Tin đồn Chung Gia Hân có bầu 5 tháng rộ lên trong làng giải trí suốt những ngày qua. Hôm 24/2, nữ diễn viên nổi tiếng Hồng Kông đã xác nhận thông tin này.

Chung Gia Hân cho biết, trái với thông tin 'ăn cơm trước kẻng', thực chất cô và bác sĩ Jeremy Leung đã làm đám cưới vào cuối năm ngoái, và hiện tại, cô đang rất hạnh phúc với cuộc sống hôn nhân.

Trước đó, nhiều tờ báo chỉ trích Gia Hân là người công giáo nhưng vi phạm lời răn của Chúa và quan hệ tình dục trước khi cưới. Về điều này, mỹ nhân TVB quyết định giữ bí mật và nói, nếu có thông tin vui, cô sẽ chia sẻ.

Chiều 24/2, trên trang cá nhân Weibo với tiêu đề 'Tôi đã kết hôn', Chung Gia Hân giãi bày:

Hôm nay, tôi muốn chia sẻ với các bạn rằng tôi đã kết hôn. Cám ơn các bạn trong giới truyền thông luôn quan tâm đến tôi.

Các bạn quen biết tôi đều hiểu rằng tôi vốn là người kín tiếng trong cuộc sống cá nhân, bởi bản thân tôi muốn giữ kín chuyện riêng tư nhiều nhất có thể nhằm bảo vệ người thân, những người không thuộc giới giải trí.

Nhưng như tất cả mọi người, tôi luôn khao khát có một tổ ấm của riêng mình và có thể sống bình yên, hạnh phúc.

Cám ơn Chúa, đầu năm ngoái tôi đã gặp anh ấy - chồng tôi, Jeremy người Canada. Chúng tôi đã tìm hiểu và nhận ra rằng cả hai tìm thấy những điểm tương đồng trong cuộc sống, những chủ đề chung để trò chuyện và chia sẻ. Anh ấy trưởng thành, chín chắn, là một con chiên Thiên Chúa, anh đối với tôi rất tình cảm, quan tâm.

 

chong cua chung gia han la chau trai cua chu tich tvb 1

Ảnh cưới của Chung Gia Hân được hé lộ hôm 24/2.

 

Hôn nhân của tôi và Jeremy nhận được sự chúc phúc và đồng tình của gia đình hai bên, ai cũng mong chúng tôi kết hôn và sớm sinh con cái. Bản thân tôi cũng mong mỏi sẽ cùng Jeremy xây dựng một tổ ấm bình dị, hạnh phúc.

Mùa thu năm ngoái, Jeremy đã cầu hôn, và tôi đã đồng ý. Tôi biết anh ấy là Mr Right của đời mình. Cuối năm, chúng tôi đăng ký kết hôn và tổ chức tiệc giản dị trước sự chứng kiến của gia đình. Chúng tôi cũng đã chọn ngày 27/2 tổ chức tiệc mừng để đón nhận sự chia vui của bạn bè, người thân.

Tôi hy vọng trong tương lai, tôi sẽ là người vợ tốt, người mẹ hiền thảo để chăm sóc gia đình nhỏ. Với những tin đồn, tôi luôn giữ thái độ im lặng. Ở thời điểm thích hợp, tôi sẽ chia sẻ thông tin vui tới mọi người.

Tôi muốn cám ơn Lý Á Nam, Sầm Lệ Hương, Vương Quân Hinh, Câu Vân Tuệ, cực cho mọi người vì phải giữ bí mật này cho tôi lâu đến như thế! Cám ơn Virginia Lok và các anh chị em TVB vì đã giúp đỡ tôi giữ bí mật. Cảm ơn vì đã dành cho tôi rất nhiều tình yêu thương. Hy vọng rằng mọi người có thể mở lòng yêu với Jeremy và giúp tôi ủng hộ cũng như lượng thứ cho anh ấy - vì anh ấy không quảng giao cho lắm khi đối diện với giới truyền thông.

Sau cùng, xin cảm ơn Chúa vì Người cho con gặp được Jeremy, nguyện xin Chúa hãy bảo vệ và chúc phúc cho chúng con trong cuộc hôn nhân này'.

 

chong cua chung gia han la chau trai cua chu tich tvb 2

Thông tin Chung Gia Hân kết hôn với cháu trai cựu chủ tịch TVB Lương Nãi Bằng gây nhiều chú ý. Ông Lương (ảnh trái) chia sẻ, ông mong truyền thông không dành sự quan tâm thái quá đến mức soi mói cháu trai mình.

 

Thông tin Gia Hân kết hôn nhận được sự quan tâm và chia sẻ của bạn bè, đồng nghiệp trong giới giải trí.

Diễn viên Mã Quốc Minh nói anh rất bất ngờ và: 'Mong rằng họ sẽ hạnh phúc tới đầu bạc răng long, và sớm có những em bé thật dễ thương'. Người yêu cũ của Gia Hân, Philip Ng thì chia sẻ, anh mừng và chúc phúc cho cô.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...