Chồng cũ Huỳnh Dịch công khai clip con gái nói bị mẹ bạo hành

2016-01-20 14:08:35
Hoàng Nghị Thanh tiếp tục đưa ra bằng chứng Huỳnh Dịch đánh con gái tới mức bầm tím.

Những ngày qua, truyền thông báo đài xứ Trung được một phen nhốn nháo khi chồng cũ của Huỳnh Dịch – Hoàng Nghị Thanh – bất ngờ đưa con gái Đang Đang "cao chạy xa bay" sang tận trời Mỹ trước sự bàng hoàng của "Tiểu Yến Tử" Huỳnh Dịch. Không dừng lại ở đó, Hoàng Nghị Thanh còn khiến dư luận ngỡ ngàng khi tố cáo Huỳnh Dịch đánh đập cô con gái nhỏ của mình. Trong diễn biến mới nhất, Hoàng Nghị Thanh đã đăng tải một đoạn clip ghi lại cuộc đối thoại của hai bố con, trong clip, bé Đang Đang nói rằng mẹ bé đã đánh bé và bé không muốn rời xa bố.

chong cu huynh dich cong khai clip con gai noi bi me bao hanh 1

Hoàng Nghị Thanh (chồng cũ của Huỳnh Dịch) và con gái Đang Đang

Theo trang QQ, ngày 19/1 là ngày sinh nhật của Đang Đang, Hoàng Nghị Thanh đăng tải hình ảnh hai bố con chụp cùng nhau. Ngay trong tối hôm đó, anh cũng đã đăng tải trên trang Weibo của con gái đoạn clip nhỏ, ngay trong phần đầu clip, Đang Đang đã chỉ ngay vết thương trên mặt của bé và nói bị mẹ đánh. Phần tiếp sau, Hoàng Nghị Thanh bắt đầu hỏi nhiều hơn: "Vậy sao, thế bây giờ mẹ tới đón con về, con muốn ở cùng bố hay ở cùng mẹ?", "Con có muốn quay trở về không?"… và lần nào bé Đang Đang cũng trả lời rằng: "Con muốn ở bên cạnh bố".

chong cu huynh dich cong khai clip con gai noi bi me bao hanh 2

Hình ảnh vết bầm tím trên má của Đang Đang được Hoàng Nghị Thanh đăng tải trước đó

Thêm vào đó, Đang Đang còn nói thêm rằng: "Mẹ bận làm việc, mẹ không ở cùng với con". Hoàng Nghị Thanh có trích dẫn thêm, Đang Đang còn nói, không chỉ mẹ mà trợ lý của mẹ, dì và bác trai cũng đánh bé. Hoàng Nghị Thanh cho rằng: "Trẻ con không biết nói dối", còn bày tỏ không biết bác trai mà Đang Đang nhắc tới là ai.

chong cu huynh dich cong khai clip con gai noi bi me bao hanh 3

Bài đăng của Hoàng Nghị Thanh trên Weibo, trong clip, Đang Đang chia sẻ cô bé bị mẹ và người khác đánh

Ngay sau khi clip này được tung ra, netizen xứ Trung chia làm hai phe, một phe thì cảm thấy cực kỳ xót xa cho Đang Đang, tức giận Huỳnh Dịch, một bên lại cảm thấy hoài nghi về clip này vì cho rằng Hoàng Nghị Thanh rất có thể đã ép con gái nói ra những điều trên.

Trong khi đó, Huỳnh Dịch đã có bài đăng trên Weibo phản ứng: "Là một người bố, tại sao có thể dạy con nói rằng mẹ đánh con, lại còn quay clip, anh thật quá đê hèn rồi. Trẻ con tâm hồn ngây thơ như vậy mà bị anh lợi dụng, thật ô nhục làm sao, anh không xứng đáng là một người cha". Trước đó, Hoàng Nghị Thanh dọa sẽ đưa những clip chứng cứ Đang Đang bị Huỳnh Dịch đánh tới tòa án Mỹ để xét xử.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...