Châu Trác Hoa liên tục "xoa dịu" vợ sau khi người tình Liêu Bích Lệ mang bầu lần 2

2016-03-08 16:39:57
Châu Trách Hoa liên tục có nhiều hành động nhằm níu kéo cuộc hôn nhân sau khi công khai tình cảm với nữ diễn viên Liêu Bích Lệ.

Theo tin tức từ On, ông chủ tập đoàn Suncity - Châu Trác Hoa gần đây tham dự một sự kiện mua sắm ở trung tâm Hong Kong. Doanh nhân này cố tình đứng trước cửa nhà hàng - nơi bà xã Trần Tú Linh sắp khai trương để chụp ảnh. Châu Trác Hoa chủ động đề nghị phóng viên chụp ảnh ở vị trí này. Khi phóng viên hỏi anh có biết đây là cửa hàng sắp mở của Tú Linh hay không, Trác Hoa tỏ vẻ ngạc nhiên và mỉm cười.

 

chau trac hoa lien tuc xoa diu vo sau khi nguoi tinh lieu bich le mang bau lan 2 1

Châu Trác Hoa chủ động đề nghị phóng viên chụp ảnh ở nhà hàng vợ sắp khai trương. Nguồn tin cho biết doanh nhân này đang cố lấy lòng vợ. Ảnh: On.

 

Phóng viên tiếp tục đặt câu hỏi về Liêu Bích Lệ với những tin gần đây tiết lộ cô mang bầu lần 2, họ có khả năng tái hôn. Tuy nhiên, Châu Trác Hoa từ chối bình luận về Liêu Bích Lệ. Nguồn tin cho biết, Châu Trác Hoa dù mặn nồng với kiều nữ TVB nhưng vẫn muốn níu kéo vợ. Sau khi Tú Linh đệ đơn ly hôn, doanh nhân chủ động tặng biệt thự nhằm xoa dịu cô. Anh cũng cố ra mặt giúp đỡ vợ trong việc kinh doanh riêng.

Cùng với đó, Châu Trác Hoa không bao giờ ca ngợi hay nói về người tình trên mặt báo với ý xoa dịu sự giận dữ của bà xã. Điều này khiến Bích Lệ cảm thấy không hài lòng trong cuộc chiến giành danh phận.

Ở một động thái khác, Trần Tú Linh tỏ ra kiên quyết với thủ tục ly hôn. Cô không có ý hàn gắn với người đàn ông phản bội. Nguồn tin cho biết, Trần Tú Linh cảm thấy sai lầm trong cuộc hôn nhân với đại gia họ Châu. Cô hy sinh vì sự nghiệp của chồng suốt 13 năm, vừa mới sinh con gái chưa đầy năm nhưng liên tiếp bị chồng lừa dối.

 

chau trac hoa lien tuc xoa diu vo sau khi nguoi tinh lieu bich le mang bau lan 2 2

Châu Trác Hoa và vợ con. Anh này công khai ngoại tình nhưng không bao giờ nói về Liêu Bích Lệ trên báo chí. Ảnh: On.

 

Người đẹp TVB - Liêu Bích Lệ và Châu Trác Hoa bí mật hẹn hò từ năm 2014. Hồi tháng 5/2015, họ chào đón con gái chung. Bích Lệ sinh tại Anh và sống trong căn hộ hạng trung do người tình giàu có mua tặng. Cùng thời điểm, Tú Linh lâm bồn ở Hong Kong.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...