Châu Du Dân kiện khi "tình nhân tin đồn" tiết lộ từng phá thai con của anh

2016-02-22 09:46:30
Diễn biến mới từ sự việc lùm xùm giữa cựu thành viên nhóm F4 Châu Du Dân và một người phụ nữ Thái Lan khẳng định từng là tình nhân của anh.

Những ngày gần đây, một người phụ nữ Thái Lan bất ngờ tiết lộ mình và cựu thành viên nhóm F4 Châu Du Dân đã có "tình một đêm". Không chỉ vậy, người phụ nữ này còn mở cuộc họp báo, chia sẻ chi tiết câu chuyện và bằng chứng về mối quan hệ của mình với Châu Du Dân. Điều này đã khiến không ít người sửng sốt và gây ra nhiều cuộc tranh luận nóng trên các diễn đàn.

chau du dan kien khi tinh nhan tin don tiet lo tung pha thai con cua anh 1

Người phụ nữ Thái Lan mở cuộc họp báo, chia sẻ câu chuyện của mình về Châu Du Dân

Trong buổi họp báo, người phụ nữ Thái Lan tự giới thiệu mình tên là Pear. Cô Pear trong buổi tiếp xúc với báo giới tỏ ra khá bình tĩnh, trả lời các câu hỏi từ phía phóng viên đưa ra một cách trực tiếp, không lảng tránh vấn đề.

Cô cho biết, mình và Châu Du Dân biết nhau thông qua một người bạn ở Đài Loan, ban đầu hai người chỉ nói chuyện bình thường, nhưng sau đó mối quan hệ của họ dần dần phát triển, hai người trở nên thân thiết hơn. Vì Pear có một vài người họ hàng tại Đài Loan nên cô thường xuyên tới đây, đó cũng chính là cơ hội để Pear và Châu Du Dân gặp gỡ nhau. Tính từ năm 2009, hai người đã có 2 năm là bạn và 5 năm hẹn hò.

chau du dan kien khi tinh nhan tin don tiet lo tung pha thai con cua anh 2

Tin nhắn giữa cô Pear và Châu Du Dân

Cô Pear chia sẻ thêm rằng, chỉ có một vài người bạn của cô biết tới quan hệ của hai người. Cô cũng cảm thấy khá bình thường khi biết mình hẹn hò với một ngôi sao của châu Á. Pear nhận xét Châu Du Dân là một người kín kẽ nhưng lại nói khá nhiều. Trong vòng 5 năm hẹn hò, hai người thi thoảng gặp gỡ. Nếu như chỗ làm việc của Châu Du Dân gần với chỗ của Pear, hai người sẽ gặp nhau. Cô còn nói rõ, khoảng thời gian hai người trở thành một cặp là vào khoảng giữa năm 2011 và 2012. Hai người cũng đã ngủ với nhau.

chau du dan kien khi tinh nhan tin don tiet lo tung pha thai con cua anh 3

Cô Pear cho biết, cô và Châu Du Dân quen nhau từ năm 2009 và đã có 5 năm hẹn hò

Trong một bài phỏng vấn trước đó, Pear từng lên tiếng cho rằng cô bị Châu Du Dân lừa tới gặp rồi hãm hiếp. Lần này, khi được hỏi lại, cô lại nói không chắc chắn về việc cô bị hãm hiếp hay đó là một sự đồng thuận giữa cả hai bên: "Ban đầu tôi thực sự không muốn có gì với anh ta cả". Tới lần thứ 2 gặp gỡ, Pear đã không suy nghĩ gì nhiều nữa. Cô tiết lộ thêm, Châu Du Dân đã mua tặng Pear một cặp nhẫn đôi nhân dịp sinh nhật, nhưng chỉ có mình cô đeo nó.

chau du dan kien khi tinh nhan tin don tiet lo tung pha thai con cua anh 4

Cô Pear khoe chiếc nhẫn được Châu Du Dân tặng nhân dịp sinh nhật

Một thông tin gây sốc khác chính là việc, Pear chia sẻ cô đã có thai với Châu Du Dân. Khi được hỏi liệu có phải cái thai đó là của Châu Du Dân, cô Pear khẳng định chắc chắn rằng đấy chính là kết quả của việc hai người đã ngủ với nhau, Châu Du Dân là người duy nhất có quan hệ với Pear tại thời điểm đó. Tuy nhiên, khi cái thai khoảng 2 tháng, Pear đã quyết định phá. Chia sẻ về quyết định này, Pear cho biết cô gặp phải áp lực. Cô muốn Châu Du Dân phải nói ra sự thật nhưng anh ấy đã không làm vậy.

chau du dan kien khi tinh nhan tin don tiet lo tung pha thai con cua anh 5

Cô Pear gây sốc khi chia sẻ thông tin mình đã có thai với Châu Du Dân, cô đã phá cái thai đó vì áp lực

Sau khi buổi họp báo của Pear diễn ra, bên phía công ty của Châu Du Dân lập tức phản bác bằng một văn bản được đăng tải trên mạng xã hội. Nội dung của văn bản có đoạn rằng, hành vi cáo buộc của cô Pear là hoàn toàn vô căn cứ, gây tổn hại nghiêm trọng tới hình ảnh của Châu Du Dân, vi phạm pháp luật hình sự. Châu Du Dân sẽ nhờ cậy bên phía luật sư để thu thập bằng chứng, khởi tố hình sự cô Pear. Phía Châu Du Dân cũng hy vọng báo chí xác thực lại thông tin, tuân thủ nguyên tắc báo chí.

chau du dan kien khi tinh nhan tin don tiet lo tung pha thai con cua anh 6

Văn bản thông cáo từ phía Châu Du Dân về vụ việc

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...