Cặp đôi diễn viên chính “Thái tử phi thăng chức ký” tán tỉnh nhau công khai trên mạng xã hội

2016-01-11 11:51:46
Động thái này của Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân khiến người hâm mộ kỳ vọng cô và Thịnh Nhất Luân có thể trở thành một cặp ngoài đời.

Bộ phim ăn khách nhất hiện nay “Thái tử phi thăng chức ký” đang được đông đảo khán giả trẻ của Trung Quốc và Việt Nam yêu mến và theo dõi, đặc biệt, nhất cử nhất động của hai diễn viên chính Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân luôn được người hâm mộ quan tâm sát sao. Cách đây chỉ vài giờ, Trương Thiên Ái bất ngờ khiến các fan “sốt xình xịch” khi đăng dòng nhắn nhớ thương tới “Thái tử Tề Thịnh” Thịnh Nhất Luân.

cap doi dien vien chinh thai tu phi thang chuc ky tan tinh nhau cong khai tren mang xa hoi 1

Trương Thiên Ái bất ngờ đăng dòng trạng thái nhớ nhung Tề Thịnh

Trên trang Weibo của mình, Trương Thiên Ái chia sẻ: “Ngày thứ hai quay phim mới, Bồng Bông ca đã thấy nhớ Tề Thịnh rồi”, sau đó còn tag tên Weibo của Thịnh Nhất Luân vào. Điều khiến netizen “sôi sùng sục” hơn chính là chỉ sau vài giây chia sẻ, Thịnh Nhất Luân đã kịp bình luận lại cực tình cảm: “Ta cũng nhớ nàng”, “Tới thăm nàng”.

cap doi dien vien chinh thai tu phi thang chuc ky tan tinh nhau cong khai tren mang xa hoi 2

Ngay sau khi Trương Thiên Ái đăng ảnh và gắn tag tên tài khoản Weibo của bạn diễn Thịnh Nhất Luân, anh đã hồi đáp lại ngay và còn trả lời rằng “Ta cũng nhớ nàng”

Ngay lập tức, động thái này của Thịnh Nhất Luân khiến fan nhanh chóng ghép đôi hai nghệ sĩ. Những bình luận nhận được thích nhiều nhất có nội dung như sau:

- Ai đồng ý hai người họ nên hẹn hò nào?

- Hahaha hẹn hò thôi!

- Ngọt ngào thế này, ai đồng ý hai người họ nên hẹn hò không?

- Có cảm giác anh ấy cũng thích bạn mà, nhất là khi MC hỏi bạn rằng, bạn thích mẫu người đàn ông thế nào, Hoàng Thượng ngay lập tức nhìn vào tay mình.

- Hẹn hò, hẹn hò, hẹn hò, hẹn hò thôi!!

- Hai người họ hẹn hò là tôi thấy hạnh phúc.

Ở ngoài đời, dù Thịnh Nhất Luân kém Trương Thiên Ái tới 4 tuổi, nhưng sự ăn ý của hai diễn viên trong phim khiến cho đông đảo khán giả công nhận rằng, họ vẫn rất xứng đôi vừa lứa. Dù cho trước đó, Trương Thiên Ái từng trả lời phỏng vấn rằng, giữa cô và Thịnh Nhất Luân rất khó có thể này sinh tình cảm vượt trên mức đồng nghiệp, song nhiều fan vẫn ấp ủ hy vọng đây sẽ là cặp đôi “phim giả tình thật” mới của làng giải trí Cbiz.

cap doi dien vien chinh thai tu phi thang chuc ky tan tinh nhau cong khai tren mang xa hoi 3cap doi dien vien chinh thai tu phi thang chuc ky tan tinh nhau cong khai tren mang xa hoi 4

Dù Thịnh Nhất Luân kém Trương Thiên Ái 4 tuổi...

cap doi dien vien chinh thai tu phi thang chuc ky tan tinh nhau cong khai tren mang xa hoi 5

cap doi dien vien chinh thai tu phi thang chuc ky tan tinh nhau cong khai tren mang xa hoi 6

... nhưng với diễn xuất ăn ý của cặp đôi trên màn ảnh, khiến nhiều fan hy vọng rằng cả hai có thể trở thành cặp đôi “phim giả tình thật” của làng giải trí

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...