Can Lộ Lộ bất ngờ tái xuất với trang phục "mặc như không"

2015-12-31 14:28:29
Nhiều người đã tỏ vẻ bất bình vì sự xuất hiện trở lại của Can Lộ Lộ.

Trang QQ sáng ngày 31/12 đưa tin, Can Lộ Lộ bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện ở thành phố Quý Châu (Trung Quốc). Mặc thời tiết buốt lạnh tại thành phố này, Can Lộ Lộ vẫn “hết mình” vì sự nghiệp khi diện chiếc váy mỏng tang xuyên thấu “chỉ che những chỗ cần che”. Sự hiện diện của cô thu hút đông đảo ánh mắt hiếu kỳ của những ai có mặt tại đó.

can lo lo bat ngo tai xuat voi trang phuc mac nhu khong 1

Can Lộ Lộ bất ngờ xuất hiện tại một sự kiện trong trang phục xuyên thấu giữa trời đông giá rét

Trên trang QQ, nhiều bình luận tỏ ý bất ngờ xen lẫn phẫn nộ vì bộ trang phục này của Can Lộ Lộ: “Phát kinh lên được, khiến người ta buồn nôn”, “Mặc cứ như là không mặc, ngày nào cũng phơi bày da thịt”, “Tái xuất rồi, thô tục quá đi mất thôi”, “Doanh nghiệp mời cô ta cũng thật buồn nôn. Không hiểu sao lại đi mời cô này”.

Can Lộ Lộ không còn xa lạ với khán giả bởi tên của cô luôn tràn ngập các mặt báo mỗi lần cô xuất hiện. Nguyên do là vì người đẹp này thường xuyên chọn những trang phục táo bạo tới mức “nóng mắt”. Từng có thời gian, Can Lộ Lộ vắng mặt khỏi những sự kiện dù tên tuổi đang “lên như diều gặp gió”, nhiều người còn tưởng cô đã rút lui khỏi làng giải trí. Tuy nhiên, vào những ngày cuối cùng của năm 2015 này, Can Lộ Lộ bất ngờ xuất hiện càng khiến cho netizen “hoang mang”, không biết rằng liệu năm 2016, Can Lộ Lộ có “tái xuất” đình đám như quãng thời gian “hoàng kim” của cô hay không.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...