Bỏ rơi thái tử Tề Thịnh, "Thái tử phi" Trương Thiên Ái cặp kè đại gia

2016-02-24 17:29:48
Sau thành công của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả và thường xuyên bị gán ghép với nhau.

bo roi thai tu te thinh thai tu phi truong thien ai cap ke dai gia 1

 

Tuy nhiên thêm một cặp đôi màn ảnh nữa bị tan rã sau khi "thái tử phi" Trương Thiên Ái bị phát hiện đang cặp kè với một chàng trai lạ mặt giàu có.

 

bo roi thai tu te thinh thai tu phi truong thien ai cap ke dai gia 2

 

Vài ngày trước, khi quay trở lại Bắc Kinh, Trương Thiên Ái đã bị phóng viên theo dõi. Khi đến phim trường để làm việc và quay về ăn cơm, Trương Thiên Ái đã bị chụp được cảnh đang ở cạnh một chàng trai trẻ. Các phóng viên sau đó cũng phát hiện người này thường xuyên có mặt trên phim trường của Trương Thiên Ái. Lần nào anh cũng lặng lẽ chờ cô kết thúc công việc dù trời đã rất khuya.

 

bo roi thai tu te thinh thai tu phi truong thien ai cap ke dai gia 3

bo roi thai tu te thinh thai tu phi truong thien ai cap ke dai gia 4

bo roi thai tu te thinh thai tu phi truong thien ai cap ke dai gia 5

bo roi thai tu te thinh thai tu phi truong thien ai cap ke dai gia 6

 

Sau khi rời khỏi nhà hàng, cả 2 cùng đến khu nhà trọ Trương Thiên Ái đang sống. Sáng sớm hôm sau Trương Thiên Ái mới rời nhà đến phim trường. Còn anh chàng lạ mặt này thì khoảng 4 giờ chiều mới xuất hiện ở nơi làm việc của Trương Thiên Ái. 

Theo thông tin của các tay săn ảnh, trong suốt thời gian theo dõi, họ nhận ra chàng trai lạ mặt này cũng thường xuyên xuất hiện tại nhà ở Trương Thiên Ái hoặc các khu vực lân cận. Cũng theo tìm hiểu của phóng viên sau đó, người đàn ông lạ mặt này có thể có CEO của một khách sạn danh tiếng.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...