Bố của Tạ Đình Phong chuẩn bị lên chức cha lần nữa khi đã... 80 tuổi với bồ trẻ

2016-12-12 12:26:02
Tạ Hiền - bố của nghệ sĩ Tạ Đình Phong chuẩn bị lên chức cha sau khi bạn gái kém 49 tuổi - Coco thông báo mang thai.

Các trang báo Hồng Kông đưa tin nóng hổi, nghệ sĩ Tạ Hiền - bố của nam tài tử Tạ Đình Phong chuẩn bị lên chức... bố một lần nữa ở độ tuổi 80. Được biết, Coco - bạn gái gốc Thượng Hải của ông đã mang thai. Coco kém Tạ Hiền tới 49 tuổi, cả hai đã nhiều năm hẹn hò.

bo cua ta dinh phong chuan bi len chuc cha lan nua khi da 80 tuoi voi bo tre 1

Tạ Hiền và bạn gái kém 49 tuổi Coco


Tiêu đề trên trang iFeng viết: "Tạ Đình Phong chuẩn bị lên chức anh trai". Nhiều netizen bày tỏ ngưỡng mộ tới cặp đôi Tạ Hiền - Coco, bởi đã ở độ tuổi này rồi mà Tạ Hiền vẫn còn "sung sức" và trẻ trung không kém gì trai tráng. Tuy vậy, cũng có ý kiến ái ngại cho Tạ Đình Phong khi anh còn lớn tuổi hơn cả Coco mà giờ đây phải gọi Coco hai tiếng "mẹ kế".

Được biết, Coco sinh năm 1985, người Thượng Hải, cô và Tạ Hiền gặp nhau lần đầu tại một sự kiện. Chính Tạ Hiền là người "tấn công" theo đuổi Coco, sau một thời gian, Coco cũng đã "khuất phục", ngã vào vòng tay của người tình hơn mình tới 49 tuổi. Cả hai chung sống với nhau như vợ chồng từ nhiều năm nay, tuy rằng có nhiều tin đồn cặp đôi chia tay nhau do nhiều bất đồng, tuy nhiên báo chí và người hâm mộ vẫn thấy cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc, xuất hiện tại đường phố hoặc các sự kiện, chứng thực tình cảm vẫn rất đỗi tốt đẹp của hai người.

bo cua ta dinh phong chuan bi len chuc cha lan nua khi da 80 tuoi voi bo tre 2

bo cua ta dinh phong chuan bi len chuc cha lan nua khi da 80 tuoi voi bo tre 3

Cặp đôi tình tứ ngay trên phố


Tuy rằng sống với nhau như vợ chồng từ nhiều năm nay, nhưng Tạ Hiền không có ý định kết hôn với Coco, bởi ông cho rằng không muốn bạn gái phải chịu nhiều áp lực, về sau nếu Tạ Hiền không còn ở bên cạnh cô, Coco vẫn có thể cưới được người khác một cách danh chính ngôn thuận, không bị người đời áp đặt danh xưng "hai đời chồng". Tạ Hiền dù tuổi đã cao nhưng lại rất tự tin về khoản "phòng the", ông cho rằng khả năng "giường chiếu" của mình còn hơn cả thanh niên trai tráng.

bo cua ta dinh phong chuan bi len chuc cha lan nua khi da 80 tuoi voi bo tre 4

Chuyện đời tư của hai bố con Tạ Hiền - Tạ Đình Phong quả thật khiến netizen nhiều lần lấy đó làm đề tài buôn chuyện trên mạng xã hội. Trong khi ông bố thích "gặm cỏ non" thì cậu con quý tử lại thích "lái máy bay bà già".

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...