Bất ngờ với tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò với Hồ Ca

2017-02-22 11:16:12
Bị cư dân mạng "khui" ra khá nhiều điểm giống nhau, Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca được cho là đang hẹn hò với nhau.

Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh trong làng giải trí đều là những ngôi sao đình đám nhất hiện nay, tuy nhiên chẳng ai nghĩ giữa họ có mối liên hệ gì để có thể trở thành một cặp.

Thế nhưng từ sau Liên hoan phim Kim Ưng và tin đồn hợp tác chung trong một bộ phim, Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu dính nghi án đang hẹn hò với nhau.

Theo như "điều tra" của cư dân mạng thì Triệu Lệ Dĩnh cho biết, cô sẽ tạm dừng công việc để nghỉ ngơi sau khi hoàn thành xong bộ phim Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc.

Cùng lúc đó, Hồ Ca cũng cho biết là anh sẽ tạm thời không nhận thêm một dự án phim nào nữa trong thời gian tới. Thật sự có phải là trùng hợp hay không?

bat ngo voi tin don trieu le dinh dang hen ho voi ho ca 1

Vì cùng tuyên bố tạm thời dừng công việc khiến Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ rơi vào vòng nghi vấn


Trước đó tại Liên hoan phim Kim Ưng hồi tháng 10, ban tổ chức đã sắp xếp cho Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh ngồi cạnh nhau, không biết là vô tình hay cố ý nữa nhưng trông cả hai đều rất thân thiết như đã quen từ lâu, nói chuyện cũng vui vẻ, từ đó lại tạo ra điểm nghi ngờ.

Hồ Ca cũng từng nói, anh có ấn tượng khá tốt với Triệu Lệ Dĩnh trong khi nữ diễn viên của Hoa Thiên Cốt nói rằng, tài tử 35 tuổi chính là thần tượng của cô.

bat ngo voi tin don trieu le dinh dang hen ho voi ho ca 2

bat ngo voi tin don trieu le dinh dang hen ho voi ho ca 3

bat ngo voi tin don trieu le dinh dang hen ho voi ho ca 4

Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh thân thiết tại Liên hoan phim Kim Ưng

Theo như một nguồn tin cho biết, mối quan hệ của Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh cũng rất tốt, 2 người có kha khá những điểm chung, ví dụ như đều yêu thích động vật.

Hồ Ca có 5 con mèo nhỏ và 1 chú chó rất dễ thương còn Triệu Lệ Dĩnh cũng đang nuôi 1 em cún và coi nó như con của mình vậy.

"Triệu Lệ Dĩnh và Hồ Ca trai tài gái sắc, nếu có thể nên duyên thì chắc chắn sẽ trở thành một cặp đôi đẹp trong showbiz", nguồn tin cho biết.

Trong showbiz Hoa Ngữ, Hồ Ca nổi tiếng với cái danh 'đào hoa', từng hẹn hò và dính tin đồn với không ít mỹ nhân như Lưu Diệc Phi, Đường Yên, Dương Mịch, Tiết Giai Ngưng,…

Đến nay những người bạn thân thiết của anh nếu không kết hôn thì cũng có người yêu, chỉ có mỗi mình anh là còn độc thân.

Trong khi đó Triệu Lệ Dĩnh cũng dính phải nhiều tin đồn hẹn hò với bạn diễn như Hoắc Kiến Hoa, Lý Dịch Phong, Trần Vỹ Đình,… nhưng chưa từng lên tiếng xác nhận.

bat ngo voi tin don trieu le dinh dang hen ho voi ho ca 5

Mới chỉ là những phỏng đoán, liệu Hồ Ca và Triệu Lệ Dĩnh có thật sự đến với nhau được không?

Xem thêm:

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...