"Bạn trai tin đồn" của "Thái Tử Phi" Trương Thiên Ái là ai?

2016-02-29 16:25:01
Fan hâm mộ khẳng định người đàn ông đồng hành cùng Trương Thiên Ái là anh trai, Phong Hành khẳng định đó là "bạn trai" đại gia chứ không phải "anh trai" như lời đồn.

Theo đó, vào thứ 4 tuần trước, Phong Hành Studio – tập đoàn paparazzi hàng đầu Trung Quốc bất ngờ tung loạt hình ảnh được cho là "Bạn trai Trương Thiên Ái lộ diện". Cái tên Trương Thiên Ái tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng ngay sau khi bộ phim "Thái Tử Phi thăng chức kí" đang giảm nhiệt dần. Nhiều ý kiến cho rằng, đây là chiêu trò nhằm "giữ nhiệt" của phía "Thái Tử Phi". Tuy nhiên, nhiều "fan cứng" của cô nàng lại cho rằng, người đàn ông trong bức ảnh trên chính là anh trai của Trương Thiên Ái và việc báo chí đăng tải là hoàn toàn sai sự thật cũng như chứng minh thần tượng của mình không sử dụng chiêu trò.

Sáng ngày 29/2, Phong Hành đã chính thức công bố thân phận thực sự "bạn trai tin đồn" của Trương Thiên Ái. Theo trang Phong Hành, người đàn ông theo sát Trương Thiên Ái tới tận phim trường, cần mẫn đợi chờ người đẹp hoàn thành xong việc để cùng về nhà tên là Hứa Văn Chí, là đồng hương của nàng "Thái Tử Phi". Hứa Văn Chí là ông chủ của một khách sạn lớn. Dịp Tết vừa qua, cặp đôi cùng về Cáp Nhĩ Tân ăn tết, ra mắt bố mẹ hai bên. Trang Phong Hành cũng cung cấp thêm một vài hình ảnh của Hứa Văn Chí, còn tặng thêm danh hiệu "Cao – Phú – Soái" (Cao lớn – Giàu có – Đẹp trai) cho anh chàng.

 

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 1

Chuyện tình của Trương Thiên Ái và bạn trai được Phong Hành bất ngờ tung ra hồi thứ 4 tuần trước

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 2

Nhiều netizen xứ Trung cho biết, người đàn ông đó chính là anh trai của Trương Thiên Ái, còn cho rằng vụ này Phong Hành đã "lỗ" nặng

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 3

Cận cảnh gương mặt của Hứa Văn Chí – bạn trai tin đồn của Trương Thiên Ái

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 4

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 5

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 6

Anh chàng hiện là ông chủ của một khách sạn lớn. Phong Hành gán danh hiệu "Cao – Phú – Soái" tặng cho Hứa Văn Chí

 

Cho tới nay, nữ diễn viên Trương Thiên Ái vẫn chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò này. Hiện cô đang bận rộn tham gia bộ phim "Bạn của tôi, tiểu thư Trần Bạch Lộ" cùng nam diễn viên Minh Đạo. Một vài hình ảnh từ phim trường cũng đã được Phong Hành cung cấp.

 

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 7

ban trai tin don cua thai tu phi truong thien ai la ai 8

Trương Thiên Ái và Minh Đạo trên phim trường "Bạn của tôi, tiểu thư Trần Bạch Lộ"

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...