“Bạch Lạc Nhân” Hứa Ngụy Châu bị bắt gặp hẹn hò cùng tác giả của "Thượng Ẩn"

2016-03-09 11:42:32
Những hình ảnh của Hứa Ngụy Châu và Sài Kê Đản được Phong Hành ghi lại khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của hai người.

Theo đúng thông lệ thứ 4 hàng tuần, Phong Hành Studio tiếp tục khiến người hâm mộ háo hức mong chờ cặp đôi tiếp theo sẽ bị tập đoàn paparazzi hùng mạnh này "vén màn sự thật". Tuần này, Phong Hành khiến dân tình "sôi sùng sục" khi đăng loạt hình ảnh của nam diễn viên mới nổi Hứa Ngụy Châu và biên kịch Sài Kê Đản – người chắp bút cho tác phẩm đình đám "Thượng Ẩn". Theo Phong Hành, cặp đôi bị cánh phóng viên phát hiện khi cùng nhau rời khỏi một biệt thự cao cấp, dấy lên nghi vấn hai người đang hẹn hò và sống chung.

 

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 1

Hứa Ngụy Châu – Sài Kê Đản bị Phong Hành theo dõi và tung hình ảnh cùng sống chung

 

Theo những gì Phong Hành tiết lộ, hôm đó Hứa Ngụy Châu có chuyến bay đáp tới Bắc Kinh. Anh thân mật chào hỏi người hâm mộ tại đây rồi lên xe ra về. Lúc này trời đã khá muộn, tầm khoảng 1 giờ sáng. Địa điểm tới của Hứa Ngụy Châu là một căn biệt thự cao cấp. Phong Hành đặt ra câu hỏi, là người mới gia nhập làng giải trí, tại sao Hứa Ngụy Châu lại sớm có "nhà cao cửa rộng" như vậy?

 

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 2

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 3

Hứa Ngụy Châu tới Bắc Kinh, được người hâm mộ chào đón

 

Ngày hôm sau, paparazzi phát hiện Hứa Ngụy Châu bất ngờ đi ra khỏi căn nhà này với nữ nhà văn Sài Kê Đản. Hai người cùng nhau tới một nhà hàng để dùng bữa. Phóng viên nghi ngờ, căn hộ hạng sang cặp đôi vừa bước ra chính là nhà của Sài Kê Đản, và đêm qua Sài Kê Đản đã chờ đợi Hứa Ngụy Châu trở về nhà.

 

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 4

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 5bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 6

Cặp đôi bị bắt gặp cùng rời căn nhà hôm trước đó Hứa Ngụy Châu bước vào

 

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 7

Hình ảnh bên ngoài căn nhà

 

Ngày thứ 3, Hứa Ngụy Châu và Sài Kê Đản lại tiếp tục ra khỏi căn nhà ấy một lần nữa. Cả hai tới một trung tâm thương mại, sau đó về chung một xe ô tô.

 

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 8

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 9

Hứa Ngụy Châu và Sài Kê Đản tới một khu trung tâm mua sắm
 

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 10

bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 11bach lac nhan hua nguy chau bi bat gap hen ho cung tac gia cua thuong an 12

Những hình ảnh khác mà Phong Hành ghi lại được

 

Phong Hành cho biết, sau khi Hứa Ngụy Châu trở về Bác Kinh, liền tới thẳng nhà của Sài Kê Đản, lại còn có thẻ chìa khóa nhà của nhà cô, mấy ngày qua "hình bóng không rời". Điều này dấy lên câu hỏi, liệu phải chăng những tin đồn tình cảm của hai người thời gian qua là sự thật?

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...