Angelababy tiết lộ cuộc sống bận rộn sau khi kết hôn

2015-12-30 11:38:03
Angelababy chia sẻ kể từ khi tổ chức đám cưới đến nay cô và Huỳnh Hiểu Minh ở bên nhau không quá 15 ngày.

Sau đám cưới cổ tích vào tháng 10 vừa qua, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không đi hưởng tuần trăng mật mà nhanh chóng trở lại với công việc. Cả hai không có nhiều thời gian dành cho nhau như nhiều cặp vợ chồng son khác. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Angelababy cũng chia sẻ cô và Huỳnh Hiểu Minh hiện đều vô cùng bận rộn với những công việc riêng.

angelababy tiet lo cuoc song ban ron sau khi ket hon 1

Hơn 2 tháng sau đám cưới, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy được ở bên nhau không quá 15 ngày.

Nữ diễn viên Vân Trung Ca tâm sự: 'Hiện tại hai vợ chồng tôi đều bận bịu. Tôi ở Thượng Hải quay phim suốt, còn chồng tôi cũng có công việc ở Bắc Kinh. Từ khi tổ chức đám cưới đến giờ, thời gian chúng tôi ở bên nhau không quá 15 ngày. Tình hình bận rộn như thế này có lẽ sẽ còn kéo dài sang tận năm sau'.

Khi được hỏi liệu cuộc sống hôn nhân có bị ảnh hưởng bởi công việc hay không, Angelababy cho hay: 'Chúng tôi vẫn luôn sống như những người đã kết hôn. Vợ chồng tôi gắn bó với nhau nhiều năm rồi nên đã sớm quen với cuộc sống kiểu này rồi'. Bà xã Huỳnh Hiểu Minh cũng bộc bạch hiện tại vợ chồng cô vẫn còn trẻ nên muốn nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp, tránh để sau này phải hối hận.

angelababy tiet lo cuoc song ban ron sau khi ket hon 2

Angelababy chia sẻ hiện tại vợ chồng cô đều muốn phấn đấu cho sự nghiệp.

Ở tuổi 26, Angelababy được tính là còn trẻ song nếu nói Huỳnh Hiểu Minh trẻ thì có phần hơi 'miễn cưỡng' vì anh đã ở ngưỡng tuổi U40. Trước thắc mắc này, người đẹp Vân Trung Ca dí dỏm nói: 'Cả hai chúng tôi đều trẻ mà, trẻ về tâm hồn. Nhờ có tôi mà độ tuổi bình quân của hai vợ chồng giảm xuống. Chồng tôi phải cảm ơn tôi đấy'.

Đề cập đến chuyện giảm tải công việc để có thời gian nghỉ ngơi sau khi lập gia đình, Angelababy cho biết: 'Chắc là phải muộn thêm chút nữa, khi tôi không còn đẹp nữa. Tôi hiện vẫn còn trẻ, nên muốn lưu lại chút gì đó cho đời. Cũng giống như bây giờ ngồi ngắm lại những bức ảnh thuở 20, tôi luôn nghĩ giá như hồi đó mình chụp nhiều ảnh hơn, để sau này các con tôi nhìn lại sẽ thấy mẹ chúng cũng từng có một thời trẻ trung, xinh đẹp'.

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...