Angelababy đón sinh nhật đầu tiên bên "chồng yêu" Huỳnh Hiểu Minh

2016-03-01 17:53:10
Huỳnh Hiểu Minh "tụ họp" bà xã Angelababy trong ngày sinh nhật của cô sau nhiều ngày xa cách.

Sau đám cưới, vì bận rộn với công việc riêng nên vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh gần ít xa nhiều. Theo tiết lộ của cả 2, thời gian họ được ở bên nhau kể từ khi đăng ký kết hôn không quá 15 ngày. Tuy vậy, vào dịp sinh nhật 27 tuổi của Angelababy, dù đang quay phim ở Milan song Huỳnh Hiểu Minh vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để bay về Thượng Hải chúc mừng sinh nhật bà xã.

 

angelababy don sinh nhat dau tien ben chong yeu huynh hieu minh 1

Angelababy đã đón sinh nhật 27 tuổi cực kỳ vui vẻ bên Huỳnh Hiểu Minh.

 

Mới đây, một số hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật mà Huỳnh Hiểu Minh và bạn bè tổ chức cho Angelababy đã được hé lộ. Trong ảnh, những người bạn đều mặc trang phục chơi bóng rổ, trong khi đôi vợ chồng nổi tiếng hóa thân thành Thủy thủ mặt trăng và Tuxedo mặt nạ. Qua gương mặt rạng ngời của Angelababy có thể thấy cô đang rất hạnh phúc trước món quà đặc biệt của ông xã.

 

angelababy don sinh nhat dau tien ben chong yeu huynh hieu minh 2

angelababy don sinh nhat dau tien ben chong yeu huynh hieu minh 3

Một số hình ảnh của người đẹp 'Vân Trung Ca' trong tiệc sinh nhật.

 

Trước đó, khi đang ở Milan, Huỳnh Hiểu Minh cũng dành thời gian để quay clip chúc mừng sinh nhật Angelababy.

Trong đó, tài tử 38 tuổi gửi đến bà xã những lời chúc không thể ngọt ngào hơn: "Chào mọi người tôi là Hiểu Minh của Baby, Baby cũng là Baby của Hiểu Minh, ôi vợ tôi lại lớn thêm 1 tuổi nữa rồi, vậy ở đây tôi xin chúc bà xã tôi phúc như đông hải thọ bỉ nam sơn, haha~ mãi mãi hạnh phúc vui vẻ nhé, Hiểu Minh mãi mãi là Hiểu Minh của Baby, Baby mãi mãi là Baby của Hiểu Minh, vậy khi tôi không ở cạnh Baby thì nhờ mọi người hãy chăm sóc cô ấy nhé, thật ra nãy giờ mọi người nghe cảm thấy chóng mặt chưa, tôi muốn xỉu rồi đây nè."

Có thể nói, Angelababy thật hạnh phúc vì Huỳnh Hiểu Minh luôn nâng niu cô như công chúa. 

Video đang được xem nhiều nhất

Please wait...